Unlock iPhone Samsung Sony

Có Thể Restore Hay Update iOS Trên iPad Sau Khi Mở iCloud

Restore hay update iOS là những thao tác nhằm nâng cấp hệ điều hành, giúp máy tiếp cận với những bản cập nhật mới của Apple. Vậy theo các bạn, những chiếc iPad đã được mở khóa iCloud bằng phần cứng trước đó thì có được Restore hay update hay không?

Có thể Restore update iOS sau khi mở iCloud iPad

Nếu như trên iPhone, quá trình xử lý bằng phần mềm 100% trên Server. Thì với iPad, giải pháp phần cứng lại được áp dụng rộng rãi hơn nhờ giá thành rẻ, nhanh chóng cũng như xác suất thành công tuyệt đối…

Tuy nhiên, ở một số trường hợp, sau khi mở iCloud iPad thành công. Một số tính năng sẽ bị mất đi. Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Vậy liệu, ngoài những tính năng được đề cập thì các thao tác nhằm nâng cấp hệ điều hành này có còn được phép áp dụng nữa hay không. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cụ thể cho các bạn về vấn đề này…

Bản chất của giải pháp mở iCloud trên iPad

Xét về bản chất, đây là một giải pháp phần cứng.

Tuy nhiên, nếu các bạn biết rõ hơn về cách xử lý thì nó cũng không hẳn 100% là phần cứng. Cũng như việc các bạn lo lắng về sự ổn định trên máy cũng không có bất kỳ một cơ sở nào cả.

Cụ thể, đầu tiên trung tâm sẽ kiểm tra tình hình máy. Sau đó tiến hành order code unlock từ Server và kích hoạt bằng Serial. Sau đó, sử dụng giải pháp phần cứng để nạp nó vào máy. Dễ nhận thấy, phần cứng đơn giản ở đây chỉ là tháo mở máy và nạp số Serial Number. Các bạn hoàn toàn yên tâm bởi chẳng có bất kỳ một thao tác nào can thiệp quá sâu vào mainboard của máy.

Do đó, về việc xuất hiện các lỗi phần cứng như hư hỏng linh kiện là không thể xảy ra. Còn về các thao tác phần mềm thì sao, liệu nó sẽ bị ảnh hưởng?

Restore và update iOS một chiếc iPad đã mở iCloud. Liệu có khả thi?

Chắc chắn, nếu sử dụng một chiếc iPad mà không thể update iOS hay Restore được nó sẽ gây ra khác nhiều khó chịu cho người dùng.

Việc sử dụng lâu ngày, máy xuất hiện lỗi do xung đột phần mềm hay một ứng dụng ưa thích nào đó yêu cầu một iOS cao hơn… Đó là lúc các bạn sẽ cần đến các thao tác này xuyên suốt quá trình sử dụng máy.

Nắm bắt được điều đó, Tấn Đào Mobile đã nghiên cứu thành công giải pháp mở khóa iCloud iPad. Qua đó vẫn có thể đáp ứng được các thao tác nói trên một cách bình thường. Tuy nhiên, các bạn chỉ nên update iOS hay Restore khi thật sự cần thiết.

=>> Tham khảo : Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Mini Air Pro Gen và iPad 2 3 4 ổn định nhất tại Tấn Đào Mobile

Trên đây là những giải đáp liên quan đến vấn đề update và Restore một chiếc iPad đã mở khóa iCloud. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2 Comments
  1. […] Xem thêm: Có thể Restore hay update iOS iPad đã mở khóa iCloud […]

  2. […] Tham khảo: Tại sao iPad đã mở khóa iCloud nên hạn chế Restore và update iOS […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.