Unlock iPhone Samsung Sony

Có Thể Tự Xóa Tài Khoản iCloud iPad 2 3 4 Hay Không ?

iPad 2 3 4 bị khóa iCloud do update iOS hay khôi phục cài đặt gốc ? Vậy phải làm gì để xử lý, có thể tự mở khóa iCloud iPad 2 3 4 hay không ?

Mở khóa iCloud iPad 3 2 4

Có thể tự mở khóa iCloud iPad 2 3 4 không ?

Việc iPad 2 3 4 bị khóa do tài khoản iCloud thường xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Và 100% số đó đến từ chính người dùng máy. Biết thêm những nguyên nhân thường gặp tại đây.

Có thể nói iCloud là một trong những phần mềm, ứng dụng có khả năng bảo mật cao nhất thời điểm hiện tại. Điều này cũng đủ để cho thấy rằng trường hợp người dùng tự mở iCloud iPad 3 2 4 là điều hoàn toàn không thể.

Vậy phải xử lý như thế nào ?

Tất nhiên, 100% iPhone iPad bị khóa iCloud đều sẽ bị dính ngay ở màn hình Active ( màn hình kích hoạt máy ). Và lúc này, chúng ta sẽ có bao nhiêu cách để xử lý tình trạng nói trên. Dưới đây là 4 cách tham khảo thường được người dùng sử dụng nhất…

Thứ nhất : Bán máy xác hoặc ” vứt “

Có không ít người dùng lựa chọn giải pháp này bởi hiện tại, giá trị của bộ ba iPad đời đầu này là cực thấp. Không chấp nhận chi phí mở khóa nên bán máy xác hoặc để ” trưng bày “. Tuy nhiên, do giá trị máy thấp cộng với việc máy iCloud chỉ được thâu lại để lấy linh kiện nên mức giá khá bèo và chẳng khá hơn là mấy so với ” đồng nát “.

Thứ hai : Nhờ trung tâm gửi thông tin lên Sever để mở

Đây còn gọi là giải pháp phần mềm. Tuy nhiên có vẻ như giải pháp này chỉ dành riêng cho các thiết bị iPhone. Hầu như chẳng có bất kỳ một địa chỉ nào hỗ trợ dịch vụ này cho iPad bởi mức giá cao, thời gian lâu, xác suất thành công kém cộng với những ưu điểm của giải pháp phần cứng.

Thứ ba. Nhờ trung tâm can thiệp phần cứng để mở

Đây là giải pháp được hầu hết người dùng máy sử dụng để mở iCloud. Ưu điểm lớn nhất của giải pháp này là giá, thời gian, sác xuất, sự ổn định ( nói tóm lại là toàn bộ những nhược điểm của giải pháp phần mềm ). Đây rõ ràng là giải pháp rất đáng để cân nhắc nếu không muốn phải sử dụng phương án 1.

Thứ tư, Bypass tạm thời

Nói một cách dễ hiểu thì Bypass cũng là một giải pháp mở iCLoud. Chính xác hơn là vượt iCloud. Với giải pháp này chúng ta sẽ vượt qua tình trạng khóa iCloud tạm thời. Tuy nhiên, giải pháp này không hề ổn định một chút nào khi gần như nó chỉ sử dụng được để nghe nhạc lướt web. Ngoài ra thì chúng ta còn có khá nhiều những trường hợp mà chiếc máy được Bypass tự nhiên bị khóa lại

=> Xem thêm: Chuyên mở khóa iCloud iPad 3 2 4 bằng phần cứng giá rẻ nhất

Video hướng dẫn cách mở khóa iCloud iPad 3 2 4 đơn giản nhất

Trên đây là 3 giải pháp chính khi iPad 2 3 4 bị dính iCloud. Nếu có nhu cầu mở khóa iCloud iPad 3 2 4 có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viêt để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] => Xem thêm : Có thể tự xóa iCloud iPad 2 3 4 ? […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.