Unlock iPhone Samsung Sony

Có Thể Unlock iPhone 8 8 Plus Sprint Không ?

Đã từng có những thời điểm, nhà mạng Sprint của Mỹ không hỗ trợ giải pháp mua code unlock lên quốc tế. Vậy thì ở hiện tại, iPhone 8 8 Plus cũng như các phiên bản khác lock Sprint đã có thể mua code hay chưa ?

Unlock mở mạng iPhone 8 Sprint

Có thể nói Sprint là một trong những nhà mạng có quá trình unlock bằng code khó khăn nhất. Khó khăn về giá cả ( tương đối cao ) và cả quá trình thực hiện.

Có rất nhiều thời điểm Sever của nhà mạng này không cho phép mua code unlock và buộc người dùng iPhone lock Sprint chỉ có thể sử dụng giải pháp ghép sim để unlock và sử dụng tại Việt Nam.

Vậy thì ở thời điểm hiện tại, iPhone 8 8 Plus cũng như các phiên bản iPhone khác lock nhà mạng Sprint đã có thể unlock bằng code được hay chưa ?

iPhone 8 8 Plus lock Sprint mua code unlock được chưa ?

Hiện tại, server của nhà mạng Sprint đã có thể hỗ trợ mua code unlock cho tất cả các phiên bản iPhone khác nhau. Do đó, thời điểm này những người dùng iPhone lock Sprint đã có thể tiến hành unlock trên thiết bị của mình

=> Xem thêm : Dịch vụ mở mạng iPhone 8 Plus Sprint và tất cả nhà mạng khác giá rẻ bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM

=> Xem thêm: Unlock iPhone 8 Plus Sprint giá bao nhiêu ?

Việc những người dùng iPhone lock Sprint gặp khó khăn trong quá trình mua code sở dĩ là do Server của nhà mạng luôn trong tình trạng ON OFF liên tục. Đôi lúc, hôm nay Sprint ON nhưng hôm sau OFF là điều hết sức bình thường.

Video hướng dẫn unlock iPhone 8 8 Plus Sprint đơn giản nhất

Vậy nên, để biết chính xác những thông tin về tình trạng unlock iPhone nhà mạng này người dùng có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.