Unlock iPhone Samsung Sony

Những Bản Concept Siêu Ấn Tượng Của Bộ Đôi iPhone 2019

Như vậy là còn khoảng 6 tháng cho sự khởi đầu của một cuộc đua công nghệ mới. Bộ đôi iPhone thế hệ 2019 sẽ chính thức được Apple giới thiệu như thường lệ.

Tất nhiên, ngay ở thời điểm này, những thông tin rò rỉ về bản Concept đã xuất hiện tương đối nhiều. Mình đã lang thang và lượm nhặt được khá nhiều mẫu Concept khác nhau của bộ đôi này trên mạng Internet.

Có một điều rất đáng để chúng ta chờ đợi ở bộ đôi này. Đó là liệu, Apple có đủ sức tạo nên một điểm nhấn hoàn toàn khác biệt so với thế giới smartphone hiện tại. Như cái cách mà tai thỏ của iPhone X đã từng làm cách 2 năm hay… sẽ chỉ là một sự ” bắt chước đẳng cấp ” của những ” nốt ruồi màn hình “, ” cảm biến siêu âm ” hay một cụm camera với khá nhiều ống kính chẳng hạn…

Ngay bây giờ, mình sẽ giới thiệu một số mẫu Concept của iPhone 2019 cho các bạn…

Camera sau sẽ là ” nhân vật chủ đạo ” của các mẫu Concept iPhone 2019

Có một điều chúng ta dễ dàng nhận thấy. 100% những mẫu Concept này sẽ lấy cụm camera sau làm ” nhân vật chính “. Do đó, ở nội dung phân tích hôm nay thì nhân vật chủ đạo chắc chắn cũng sẽ là camera sau.

Đầu tiên, cụm camera ” hình vuông ” và nốt ruồi chính giữa cạnh trên

bản concept iPhone 2019
Cụm camera sau được thiết kế theo hình vuông tương tự Huawei Mate 20

Đây có lẻ là bản Concept xuất hiện nhiều và phổ biến nhất thời gian gần đây. Và theo mình thấy thì cũng có rất nhiều anh em iFans tỏ ra khá thích thú với thiết kế này.

Nếu thật sự đây chính là thiết kế camera của iPhone 2019. Thì một sự ” bắt chước đẳng cấp ” như mình đề cập ở trên đã xuất hiện. Và nhân vật đi trước của nó sẽ là Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro – Một siêu smartphone khác đến từ hãng di động hàng đầu của ” nước bạn “.

Về phần nốt ruồi, theo như Concept này thì nó sẽ nằm ở chính giữa cạnh trên. Tất nhiên, thế này thì sẽ tránh đụng chạm với một số mẫu nốt ruồi hiện có.

Thứ hai, cụm camera được thiết kế theo trục dọc ” lỗi thời “

mẫu concept iPhone 2019
Mẫu concept ” tệ hại ” với tai thỏ và camera sau theo trục dọc

Và đây, một bản Concept mang đậm tính chất ” khiêm tốn ” nhất ^^

Đây có lẽ là một thiết kế mà sẽ không có bất kỳ một người dùng iPhone nào có thể chấp nhận. Và mình tin, nếu đây là iPhone 2019, thì 99% sức hút của nó sẽ còn tệ hơn cả iPhone Xr thời điểm hiện tại

Cụm camera theo phương dọc ( tương tự iPhone X Xs hay Xs Max ). Điểm khác biệt là nó được nâng cấp lên 3 camera sau và vẫn là một mảng tai thỏ khá lỗi thời. Với thiết kế này, khả năng cao là sẽ chẳng có bất kỳ một sự cạnh tranh nào xuất hiện giữa Apple và Samsung.

Và, cụm camera được thiết kế theo phương ngang

mẫu concept iPhone 2019
Thiết kế camera sau nằm ngang chưa từng xuất hiện

Rõ ràng, thế giới Smartphone thời điểm hiện tại chưa xuất hiện bất kỳ một chiếc máy nào có thiết kế cụm camera theo phương ngang như bản Concept trên.

” Đụng hàng ” có lẽ không phải là một trong những tiêu chí của Apple. Do đó, nếu đây thật sự là iPhone 2019. Thì tại sao chúng ta không thể tin vào một ” vụ nỗ ” khác giống như bom tấn 2017, iPhone X ??

Hiện chưa có nhiều thông tin về thiết kế mặt trước của mẫu Concept này. Nhưng theo mình, trong bối cảnh màn hình vô cực lên ngôi. Thì ” nốt ruồi ” chắc chắn buộc sẽ phải xuất hiện.

Bạn có thích thiết kế này của iPhone 2019 ?

Chia sẽ một chút về quan điểm của cá nhân mình.

Apple luôn là một biểu tượng của sự sang chảnh. Do đó, việc iPhone bắt chước lại thiết kế của các mẫu điện thoại khác chắc chắn ít nhiều sẽ trực tiếp làm ảnh hưởng đến hình ảnh của thương hiệu trong mắt người dùng. Và cá nhân mình thì cũng không hề mong muốn một thiết kế camera vuông như Mate 20 hay một cụm camera lỗi thời theo trục dọc.

Dù thật sự mình cũng không mấy ấn tượng với thiết kế camera theo phương ngang. Nhưng nếu phải chọn 1 trong 3 thì mình sẽ chọn thiết kế này.

Tuy nhiên, mình vẫn hi vọng về một sự đột phá hoàn toàn khác với những gì chúng ta thấy được ngày hôm nay.

Còn các bạn thì sao, đâu là bản Concept bạn cảm thấy ấn tượng nhất ?

Sẽ là một chiếc iPhone 2019 độc nhất 100% về thiết kế ?

Hay một thiết bị đi theo sau ” những lối mòn ” mà Samsung Huawei Xiaomi hay Oppo đã cày nát ???

————————————————————————————————————-

=>> Tham khảo: Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone Xs Xs Max

=>> Tham khảo: Dịch vụ mua code mở mạng iPhone Xs và Xs Max

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] =>> Tham khảo: Một số bản Concept tuyệt đẹp của iPhone 2019 […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.