Unlock iPhone Samsung Sony

Đâu Là Chiếc iPad Có Chất Lượng Camera Tốt Nhất ??

Giống như trên iPhone hay các thiết bị Android khác, camera trên iPad cũng thực hiện khá nhiều chức năng quan trọng trên máy. Tuy nhiên nếu nói về chất lượng camera thì không phải model iPad nào cũng tốt. Vậy thì đâu là chiếc iPad sở hửu camera đạt chuẩn nhất ở thời điểm hiện tại ??

thay camera trước camera sau iPad

Có một thực tế rằng, có vẻ như chất lượng camera được trang bị trên iPad thua kém khá nhiều so với trên các thiết bị thu nhỏ mang tên iPhone của hãng. Điều này cũng có phần dể hiểu khi hầu như không có quá nhiều người dùng sử dụng iPad cho mục đích chụp ảnh, mà thay vào đó những tính năng giải trí như xem phim hay chơi game được sử dụng với tần suất cao hơn.

Vậy thì trong số những dòng iPad đã xuất hiện thì đâu là phiên bản có chất lượng camera tốt nhất ??

Xem thêm : Thay camera iPad Air 2 1 và iPad Pro tại TPHCM giá rẻ nhất

Apple đã tung ra thị trường những dòng iPad nào ??

Thế hệ đầu tiên thuộc ” dòng họ ” iPad mang tên iPad 1 được ra mắt vào năm 2010. Đến nay đã có tổng cộng hơn 10 phiên bản iPad khác nhau. Đó là bộ tứ iPad 1 2 3 4, các thệ hệ iPad Mini 1 2 3 4, bộ đôi iPad Air 1 2 và những phiên bản thuộc dòng iPad Pro.

Sau hơn 8 năm xuất hiện và tồn tại, cái tên iPad giờ đây đã không còn gì xa lạ với hầu hết người dân tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Điểm chung của các dòng máy này là được trang bị một màn hình lớn cùng một độ phân giải khá cao nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu giải trí của người dùng.

Vậy thì còn về camera thì sao, một chức năng mà có vẻ người ta thường hay nhắc tới các chiếc điện thoại hơn là các dòng máy tính bảng, nó có thật sự nổi bật và đâu là chiếc iPad có chất lượng camera tốt nhất ở thời điểm hiện tại ????

Đâu là iPad có chất lượng camera tốt nhất ??

Điều này không có gì quá khó để nhận biết, thiết bị nào cao cấp nhất, và được ra mắt sớm nhất đó chính là chiếc có chất lượng camera tốt nhất, đó chính là các phiên bản iPad Pro. Nhưng..nó chỉ thật sự tốt so với những ” anh em iPad ” của nó.

Như đã nói ở đầu bài, có vẻ như Apple đã hơi ưu ái các thiết bị iPhone hơn trong khoảng trang bị camera trên hai dòng sản phẩm của mình. Mặt bằng chung, những thiết bị camera trên iPad có chất lượng chỉ dừng lại ở mức chấp nhận được, khó có thể tìm ra được một tính năng nỗi bật nào trên máy. Tất nhiên, không có gì là không có lý do, khi hầu như camera trên iPad rất ít khi được sử dụng để chụp ảnh, bởi dù sao, đây cũng là dòng sản phẩm có chức năng chính là giải trí ( xem phim và chơi game ).

Xem thêm : Thay camera iPad 4 3 2 và iPad Mini 1 2 3 4 chính hãng giá tốt

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.