Unlock iPhone Samsung Sony

Mở Khóa iCloud Phần Cứng Và Những Di Chứng Để Lại

Giải pháp mở khóa iCloud bằng phần mềm trên iPhone vẫn luôn hiện hữu. Song, do tầng bảo mật khá cao nên không phải 100% iPhone dính iCloud đều có thể mở khóa thành công.

Do đó, với những trường hợp như vậy người dùng thường có xu hướng chọn giải pháp đổi mainboard, bán máy xác hay thậm chí là mở khóa bằng phần cứng ( đóng cặp )

Ở bài viết hôm nay, mình sẽ tạm thời không đề cập gì đến giải pháp phần mềm này. Thay vào đó, mình sẽ nói đến những di chứng của giải pháp mở iCloud bằng phần cứng để lại.

Chắc chắn, nó sẽ lý giải tại sao đã khá nhiều lần mình khuyên các bạn chỉ nên mở khóa bằng phần mềm. Và dù, trường hợp xấu nhất là mở khóa không thành công. Thì phần cứng vẫn là sự lựa chọn các bạn đừng dại gì mà động đến…

3 lý do không mở iCloud iPhone phần cứng
Tại sao iPhone không nên mở khóa iCloud bằng phần cứng ??

=>> Tham khảo: Một số vấn đề cần biết về giải pháp đổi mainboard iPhone

1. Máy bị mất bảo hành hoàn toàn

Đây là vấn đề đầu tiên các bạn nên chú ý

Khác với giải pháp phần mềm, chính sách bảo hành sẽ được đảm bảo 100%. Lý do là vì đây là một dịch vụ chính thống được Apple xử lý. Do đó, rõ ràng nó không hề gây ra bất kỳ một tác động nào đến máy, chức năng hay chính sách của nó.

Tuy nhiên, giải pháp phần cứng thì khác. Đây là một giải pháp không chính thống. Và nói nôm na, chúng ta có thể cho đó là một giải pháp cố tình xâm nhập bất hợp pháp vào phần cứng của thiết bị. Và tất nhiên, 100% trung tâm bảo hành sẽ từ chối thiết bị của bạn nếu vô tình nó gặp phải bất kỳ một lỗi phần mềm hay phần cứng nào khác.

2. Sự ổn định cực thấp

Hãy thử hình dung, một iPhone Xs mua 20 triệu về bị dính iCloud mở phần cứng mất thêm 2 – 3 triệu. Tổng vị chi là khoảng 23 triệu đồng.

Sau đó sử dụng được tầm vài tháng đến 1 2 năm thì máy bắt đầu xuất hiện tình trạng: giật lag sau khi sử dụng được vài phút, sóng chập chờn, nóng máy, hư cảm ứng trên main…. hay rất rất nhiều tình trạng phát sinh khác

Bạn sẽ chấp nhận sống chung với nó ??

Rõ ràng đó là điều không thể đúng không ? Tuy nhiên, đó thật sự là những thứ sẽ xảy đến nếu chiếc iPhone của bạn đã từng được mở khóa iCloud bằng phần cứng ( trong ngành gọi là đóng cặp ).

3. Một số chức năng có thể bị ảnh hưởng

Những lỗi phát sinh trên mainboard chắc chắn sẽ xuất hiện ( Mình sure luôn nhé )

Ngoài ra, thì trường hợp những lỗi phát sinh trực tiếp ngay sau khi mở khóa thành công cũng không phải là không thể xảy ra đâu nhé…

Tất nhiên, 100% những trung tâm sẽ từ chối chịu trách nhiệm cho các bạn về vấn đề này.  Có rất nhiều lý do để đùn đẩy trách nhiệm. Bởi dù sao, trước đó nếu bạn không mở khóa thì dù có iPhone Xs Max, xem ra cũng chẳng hơn gì một cục gạch siêu cấp.

Một số lưu ý

– Mặc dù giải pháp phần cứng không nên lựa chọn để mở khóa iCloud trên iPhone. Tuy nhiên, iPad thì hoàn toàn ngược lại. Độ ” lì đòn ” của iPad hoàn toàn cho phép những tác động trên mainboard một cách hết sức bình thường. Đó là lý do gần như 99% đều nhận mở iCloud iPad bằng giải pháp ” cấm ” trên iPhone.

– Với bất kỳ trường hợp nào. Nếu là iPhone, hãy mở khóa phần mềm trước. Trường hợp không thể mở khóa thành công, hãy chọn cách bán xác hay đổi hẳn một mainboard mới.

=>> Tham khảo:  Dịch vụ mở khóa iPhone Xs bị dính iCloud bằng phần mềm giá rẻ tại Tấn Đào Mobile

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.