Unlock iPhone Samsung Sony

Đi Tìm Lý Do Unlock iPhone Giá Cao Và Tương Đối Phức Tạp

Các bạn có bao giờ tự đặt ra câu hỏi rằng : Tại sao các dòng iPhone cả đời cao lẫn thấp lại có mức giá unlock tương đối cao.. Cùng với đó là quy trình thực hiện khó khăn, thậm chí một số nhà mạng còn không hỗ trợ dịch vụ này…

Unlock iPhone quá cao quá phức tạp

Unlock gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhà mạng

Bản chất của AT&T, T-Mobile Sprint, Verizon Docomo Au… đều là những nhà mạng tương tự như Viettel Vina hay Mobi tại nước ta.

Do đó, việc người dùng unlock máy sẽ đồng nghĩa với việc họ không có nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhà mạng chủ quản nữa. Thay vào đó là chuyển sang một nhà mạng khác.

Chưa rõ, doanh thu bán máy với doanh thu đến từ dịch vụ mạng, đâu mới là doanh thu chính của họ. Tuy nhiên, chắc chắn rằng việc tạo điều kiện quá dễ dàng cho người dùng unlock các thiết bị lock mạng của mình sẽ gây ra những ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu đến từ dịch vụ của nhà mạng.

Chúng ta lấy một ví dụ dễ hiểu như sau:

iPhone A lock nhà mạng B.. Sau khi unlock sẽ đồng nghĩa với việc máy A sẽ sử dụng một sim nhà mạng khác. ( điều này là 100% bởi nếu không có nhu cầu sử dụng mạng khác sẽ không ai đi unlock cả ).

Lúc này, nhà mạng B sẽ mất đi một người dùng các dịch vụ mạng của mình.. Hệ quả tất yếu là doanh thu của nhà mạng B sẽ tụt giảm.

Và đây chắc chắn là lý do chính khiến các nhà mạng không thể giảm giá và tạo điều kiện để những người dùng iPhone lock của mình ồ ạt đi unlock.

Vậy tại sao không chặn hẳn dịch vụ unlock ?

Thực ra vẫn có rất nhiều nhà mạng hiện không hỗ trợ unlock. Có thể kể ra một số cái tên như Sprint, Docomo hay Au KDDI…

=>> Xem thêm: Tổng hợp những nhà mạng không thể mua code unlock với iPhone

Những nhà mạng này hiện không cho phép người dùng iPhone lock của mình rời bỏ ” đơn vị chủ quản “.. Điều này có thể sẽ khiến số lượng máy họ bán ra giảm đi một chút. Nhưng xét về lâu dài, họ sẽ không bị ảnh hưởng gì đến từ doanh thu của dịch vụ sim ( mạng ).

=>> Tham khảo dịch vụ unlock iPhone X giá rẻ tại TPHCM Đà Nẵng ( hỗ trợ tất cả phiên bản iPhone khác )

Trên đây là những giải đáp về lý do tại sao các dòng iPhone lock từ cao đến ” lỗi thời ” đều có giá unlock rất cao. Nếu có bắt kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Nguồn tham khảo : Unlockdienthoai24h.vn

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2 Comments
  1. […] =>> Xem thêm: Tại sao giải pháp unlock iPhone luôn có giá khá cao? […]

  2. […] =>> Xem thêm: Tìm hiểu lý do tại sao iPhone lại có giá mua code unlock cao đến vậy […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.