Unlock iPhone Samsung Sony

Địa Chỉ Unlock Mở Mạng iPhone X Bằng Code Uy Tín Nhất

iPhone X được xách tay từ Mỹ Nhật Canada… không thể sử dụng được sim tại Việt Nam do chưa được unlock. Vậy tại khu vực TPHCM Đà Nẵng, đâu là trung tâm mua code mở mạng iPhone X bằng code giá rẻ uy tín nhất ?

Như chúng ta đều biết tại Việt Nam hiện có hai hình thức unlock với iPhone là mua code lên quốc tế và sim ghép. Nếu như với sim ghép khách hàng không cần phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ bởi sự đơn giản của nó. Kỹ thuật viên có thể thực hiện trước sự chứng kiến của khách hàng, hoặc cũng có thể tự mua sim ghép và thực hiện ngay tại nhà.

Tuy nhiên, với giải pháp mua code thì hoàn toàn khác. Đây là một hướng xử lý phức tạp, mất nhiều thời gian và tiền bạc hơn so với sim ghép nên lúc này buộc người dùng phải trang bị cho mình những kiến thức nhất định để có thể nhận biết đâu là một trung tâm mở mạng iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus 5S 5C 5 SE uy tín nhất.

Chuyên unlock mở mạng iPhone X giá rẻ

=> Ghép sim iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus 5S 5C 5 SE uy tín giá rẻ nhất TPHCM

Trung tâm unlock mở mạng iPhone X bằng code uy tín nhất

Như đã nói ở trên, việc unlock bằng code này thường sẽ tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc ( tùy thuộc vào nhà mạng và tình trạng máy ) do phải order trực tiếp từ nhà mạng khóa máy.

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu qua về những tiêu chí cơ bản đánh giá một trung tâm dịch vụ mở mạng iPhone đáng tin cậy.

Những tiêu chí đánh giá một trung tâm mở mạng iPhone chất lượng, uy tín

Thứ nhất. Quá trình tư vấn dịch vụ

Không hẳn 100% chất lượng tư vấn sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, chắc chắn với một trung tâm có chất lượng tư vấn tốt, nhiệt tình sẽ tạo được ít nhiều sự tin tưởng cho khách hàng

Thứ hai. Mức giá và thời gian dịch vụ

Đây rõ ràng là một trong những yếu tố chính và được khách hàng quan tâm nhất. Một trung tâm cho mức giá thấp cùng thời gian thực hiện nhanh chắc chắn sẽ thu hút được khá nhiều khách hàng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những trung tâm đưa ra những mức giá và thời gian thấp một cách đột biến

Thứ ba. Sự minh bạch của dịch vụ

Hình thức unlock mở mạng iPhone X hay các iPhone khác bằng code quốc tế đều thực hiện bằng phần mềm. Do đó không nhất thiết phải giữ máy, và chắc chắn không can thiệp phần cứng của máy. Vậy nên, một trung tâm có thể đảm bảo được sự an toàn cho thiết bị của khách hàng sẽ rất đáng được tin cậy.

Thứ tư. Chế độ sau dịch vụ

Code unlock mở mạng này được mua từ nhà mạng nên sẽ được bảo hành vĩnh viễn. Do đó, hãy tránh xa những trung tâm đưa ra một thời hạn bảo hành cho dịch vụ này nhé !

Trên đây là những tiêu chí chính để đánh giá chất lượng dịch vụ mở mạng iPhone X bằng code, những tiêu chí này áp dụng chính xác cho hầu hết các trung tâm lớn nhỏ.

=> Xem thêm: Có bao nhiêu cách unlock iPhone X

Unlock mở mạng iPhone X bằng code tại Tấn Đào Mobile

Tấn Đào Mobile là trung tâm chuyên unlock mở mạng sửa chữa phần cứng phần mềm cho iPhone và tất cả các dòng máy khác nhau hiện có trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn cố gắng mang đến quý khách hàng một dịch vụ có chất lượng đi kèm một mức giá ưu đãi nhất.

Tại sao chọn Tấn Đào Mobile ?

 • Thời gian order code từ nhà mạng khá nhanh so với mặt bằng chung các trung tâm khác trong khu vực
 • Mức giá ưu đãi không gây nhiều khó khăn cho khách hàng
 • Thực hiện 100% bằng phần mềm, hoàn toàn không can thiệp vào phần cứng của máy thông qua hình thức ký tên niêm phong máy ( trong trường hợp khách hàng thanh toán sau ). Ngoài ra có thể thanh toán trước và mang máy về, không để máy tại trung tâm.
 • Code unlock mở mạng iPhone X được mua trực tiếp từ Sever nhà mạng nên được bảo hành vĩnh viễn. Cam kết không bao giờ bị lock trở lại.
 • Sau khi thực hiện thành công sẽ không làm ảnh hưởng gì đến máy, chính sách của máy cũng như máy sẽ trở thành phiên bản quốc tế hoàn chỉnh.

Các nhà mạng hỗ trợ unlock iPhone X bằng code

 • Unlock iPhone X nhà mạng Mỹ Nhật Canada Hàn Quốc Ấn Độ Châu Âu và nhiều nhà mạng khác trên thế giới
 • Mở mạng iPhone X nhà mạng AT&T
 • Mua code iPhone X nhà mạng T- Mobile
 • Bẻ khóa iPhone X nhà mạng Sprint
 • Mở khóa iPhone X nhà mạng Verizon
 • Giải mã iPhone X nhà mạng Docomo
 • Unlock iPhone X nhà mạng Softbank
 • Mua code iPhone X nhà mạng Au KDDI
 • Mở khóa iPhone X nhà mạng Bell Fido Telus Roger
 • Mở mạng iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus 5S 5C 5 SE
 • Unlock iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus 5S 5C 5 SE
 • Mua code iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus 5S 5C 5 SE

=> Xem thêm : Dịch vụ mua code mở mạng iPhone X giá rẻ 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus 5S 5C 5 SE giá rẻ uy tín nhất TPHCM Đà Nẵng

Video hướng dẫn cách unlock iPhone X 8 8 Plus bằng code

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
 1. […] Địa chỉ mở mạng iPhone X từ xa uy tín giá tốt nhất TPHCM Đà […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.