Unlock iPhone Samsung Sony

Dịch Vụ Fix Lỗi Sim Ghép iPhone 6 6 Plus

Sim ghép hỗ trợ unlock iPhone 6 6 plus lên quốc tế. Một số lỗi khi unlock iPhone 6 6 Plus bằng sim ghép và dịch vụ fix lỗi nhanh chóng uy tín hcm

sim ghép iPhone 6 và 6+

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần fix lỗi sim ghép iPhone 6 6 plus cũng như Unlock iPhone 6 6+ bằng mua code với giá hỗ trợ tốt nhất. 

Điện thoại iPhone 6, 6 Plus là 2 mẫu Smartphone cao cấp nhất của Apple hiện nay, cho đến thời điểm này thì iPhone là cái tên này vẫn còn rất nóng trên thị trường di động. Sử dụng sim ghép là giải pháp unlock iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên sử dụng sim ghép iPhone 6s 6s+ thường gặp một số lỗi nhỏ không hài lòng cho người sử dụng.

Nhưng các bạn đừng quá lo lắng về các lỗi gây khó chịu này. Tấn Đào Mobile cung cấp Dịch Vụ Fix lỗi Sim Ghép iPhone 6 6+ nhanh chóng. Sau khi ghép sim và sửa các lỗi này thì điện thoại của bạn đã có thể sử dụng các tính năng như chiếc máy quốc tế bình thường.

1. Lỗi kiểm tra tài khoản *101#

Sử dụng sim ghép thường bị lỗi kiểm tra tài khoản khi ấn *101#. Đây là việc hầu như chúng ta thực hiện hàng ngày trên điện thoại. Tuy là vậy nhưng chúng ta có thể khắc phục bằng cách quay số 900 để nghe thông tin tài khoản, nhưng cách này rất phiền toái và mất nhìu thời gian.

2. Lỗi danh bạ không hiển thị tên

 Lỗi này khi bạn nhận cuộc gọi thì sẽ không hiện tên người gọi trên màn hình mà chỉ hiển thị số điện thoại gọi đến.

3. Lỗi Facetime, imessage, My number, Hotspot

– Sử dụng sim ghép thì bạn sẽ sử dụng facetime, imessage bằng số điện thoại không được, chỉ sử dụng bằng tài khoản apple. Lỗi facetime gặp phải khi chúng ta truy cập vào Cài đặt-> Điện thoại-> Số của tôi sẽ không hiện lên số điện thoại của bạn. Kể từ iOS 6 trở lên có thể phát Wifi từ iPhone, iPad. Tuy nhiên sử dụng sim ghép gặp phải lỗi đó thiết bị của họ đã bị mất điểm phát Wifi hoặc được hiểu là không chia sẻ được dữ liệu di động.

Ngoài ra còn một số lỗi nhỏ nữa như là lỗi 3G, data roaming…đã được khắc phục thành công.

  • Thời gian sửa lỗi nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút quý khách ngồi chờ lấy máy ngay
  • Chúng tôi cũng có bán các loại sim ghép iPhone 6 6+ mới nhất để quý khách lựa chọn sử dụng nhằm tiết kiệm pin và sử dụng ổn định hơn
  • Quý khách nào muốn sử dụng dịch vụ unlock iPhone 6 6+ 5s 5 5c 4s 4 chúng tôi cũng cung cấp với chi phí thấp nhất

 Các bạn có thể xem Hướng Dẫn sửa lỗi sim ghép iPhone 6 6 plus iOS 9.02 bên dưới của chúng tôi

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.