Unlock iPhone Samsung Sony

Địa Chỉ Mở Khóa iCloud iPhone 4s Giá Rẻ

Bạn đang gặp phải tình trạng iPhone 4 4s  bị iCloud và cần xử lý một cách nhanh chóng. Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone 4 4s hoàn toàn vĩnh viễn tại Tấn Đào Mobile là lựa chọn hàng đầu với dịch vụ uy tín và ưu đãi giá thành tốt nhất hỗ trợ quý khách.

mở khóa iCloud iPhone 4s

iCloud là tính năng bảo mật cao cấp nhất của Apple cho tới thời điểm hiện tại. Khi một thiết bị đã được kích hoạt một tài khoản iCloud thì tất cả những vấn đề liên quan đến thiết bị đó như Restore (phục hồi cài đặt nhà sản xuất), Backup dữ liệu, đồng bộ dữ liệu online sẽ được kích hoạt.

Tính năng “Tìm iPhone” nhằm chống mất cắp thiết bị, việc không nhớ hoặc không biết mật khẩu của tài khoản iCloud dẫn đến thiết bị sẽ không sử dụng được hoàn toàn hoặc 1 phần chức năng máy, hay chúng ta còn biết đến với cụm từ “dính iCloud.

Và để giải quyết tình trạng này chỉ có duy nhất một cách là Mở khóa iCloud iPhone 4s bằng phần cứng hoăc phần mềm, nếu không các bạn chỉ được sử dụng máy mà không được restore hoặc cập nhật lên phiên bản cao hơn của Apple và nặng hơn là nếu bị dính iCloud ngoài màn hình, iPhone chỉ là cục chặn giấy không hơn mà thôi.

Địa Chỉ Mở Khóa iCloud iPhone 4s Giá Rẻ

Tấn Đào Mobile thực hiện mở khóa iCloud iPhone 4s bằng phần cứng và phần mềm với chi phí hợp lý giá rẻ dịch vụ tốt cho quý khách.

Quý khách tham khảo bảng giá bên dưới, vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng để có giá tốt nhất

BẢNG GIÁ MỞ KHÓA ICLOUD IPHONE 4 4S BẰNG PHẦN CỨNG
Dịch Vụ Giá tiền (vnđ) Thời gian
Mở khóa iCloud iPhone 4 700.000 1-3 ngày làm việc
Mở khóa iCloud iPhone 4S 1.500.000 1-3 ngày làm việc

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.