Unlock iPhone Samsung Sony

Hướng Đi Mới Cho iPhone Lock Dính iCloud – Đổi Mainboard

Chiếc iPhone lock của bạn bị dính iCloud do bất kỳ một nguyên nhân nào khác…

Có thể bạn đã biết, mở khóa iCloud và unlock luôn là những dịch vụ có mức giá cao bậc nhất đối với mỗi thiết bị iPhone. Do đó, việc phải sử dụng cả hai dịch vụ này trên một chiếc iPhone chắc chắn sẽ gây ra rất rất nhiều khó khăn cho đại đa số người dùng.

Và đó cũng là lý do mà hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một giải pháp xử lý mà mình cho rằng nó cũng khá tối ưu trong trường hợp này. 

OKE… chúng ta đi đến với nội dung chính của bài viết. Đó là giải pháp đổi mainboard cho iPhone lock dính iCloud. Một hướng đi hoàn toàn mới cho cộng đồng iFan Việt Nam.

=>> Tham khảo: Cách bẻ khóa iCloud iPhone hoàn toàn miễn phí ( không Bypass )

đổi mainboard iPhone
Đổi mainboard – giải pháp mới cho iPhone lock dính iCloud

Giải pháp đổi mainboard iPhone

Thông thường, giải pháp này thường được áp dụng trong trường hợp iPhone mở khóa iCloud không thành công hoặc máy xuất hiện các lỗi đặc biệt nghiêm trọng không thể sửa chữa.

Nói một cách đơn giản, giải pháp này các trung tâm sẽ tháo mainboard trên máy dính iCloud. Sau đó order trên hãng và dùng mainboard iCloud đổi lấy một mainboard bình thường khác để lắp lại vào máy. 

Đây là một giải pháp phần cứng. Song, việc không cần phải đục đẽo gì trên mainboard nên tất cả chức năng cùng sự ổn định của máy sẽ luôn được đặt trong một tình trạng đảm bảo nhất.

Đổi mainboard – Giải pháp mới cho iPhone lock bị dính iCloud

Như đã nói ở trên, khi Server Apple từ chối mở khóa iCloud trên chiếc iPhone đó hoặc nó vướng phải các lỗi đặc biệt nghiêm trọng trên mainboard thì giải pháp này mới được áp dụng. 

Lý do là vì mức giá đổi mainboard iPhone Xs Xs Max X Xr…. đều tương đối cao. Đồng thời, việc máy bị mất zin, không trùng IMEI giữa vỏ và máy cũng là những nguyên nhân khiến giải pháp này không được áp dụng rộng rãi.

Tuy nhiên, đây lại là một hướng đi hoàn toàn mới cho những chiếc iPhone lock dính iCloud. Chúng ta hãy phân tích một cách đơn giản như sau:

Như mình đã từng có một bài viết giải đáp rằng: ” iPhone lock mở khóa iCloud vẫn chỉ là một chiếc iPhone lock do đây là 2 dịch vụ hoàn toàn khác nhau “

Do đó, sau khi các bạn mất một khoảng chi phí cực lớn để mở khóa iCloud thì vẫn cần thêm một giải pháp unlock khác để có thể sử dụng được máy. Chí ít thì đó cũng là sim ghép với giá vài trăm nghìn đồng ( cái này mình sẽ nói ở phần dưới bài viết ).

Vì sao bạn nên cân nhắc đổi mainboard iPhone lock dính iCloud?

Chúng ta lấy một ví dụ đơn giản

iPhone 7 Plus lock hiện có giá thị trường ( máy like new ) khoảng 4-5 triệu đồng. Bạn mất khoảng hơn 3 triệu để mở khóa iCloud. Sau đó mua code unlock nữa thì khoảng vài trăm đến vài triệu đồng tùy nhà mạng và tình trạng máy.

Điều này đồng nghĩa với tất cả các dịch vụ được sử dụng. Chi phí các bạn mất đi đôi khi sẽ gần bằng, bằng hoặc là cao hơn cả giá của một chiếc iPhone 7 Plus lock mới. 

Vậy nên, giải pháp đổi mainboard sẽ là sự lựa chọn tốt. Lý do là vì đổi mainboard iPhone sẽ giúp máy thoát khỏi tình trạng dính iCloud và sẽ đưa máy lên phiên bản quốc tế vĩnh viễn. Lúc này các bạn sẽ cắt giảm đi được khá nhiều chi phí cho cả hai dịch vụ iCloud và unlock

mainboard iPhone X
Tham khảo mainboard trên siêu phẩm iPhone X

Một số trường hợp nên loại trừ giải pháp này

Dù vậy, không phải 100% trường hợp iPhone lock dính iCloud, thì giải pháp này cũng tỏ ra thật sự tối ưu.

 • iPhone đời cao như X Xs Xs Max Xr… chỉ nên chọn giải pháp phần mềm. Lý do là vì sẽ làm mất đi nhiều giá trị của máy.
 • iPhone lock ( thuộc tình trạng Clean của nhà mạng AT&T và Docomo ) không nên chọn giải pháp này. Lý do là vì giá unlock lên quốc tế khá rẻ.
 • iPhone đời quá thấp như 6 6 Plus 6S hay cả 6S Plus. Thực tế thì giải pháp đổi mainboard iPhone cũng thường rất ít khi được áp dụng trên các dòng đời thấp này.

Tóm lại,  chúng ta chỉ nên áp dụng giải pháp đổi mainboard iPhone khi Server Apple từ chối mở khóa ( với iPhone đời cao ) hoặc với những chiếc máy iPhone lock ( có giá unlock cao ) bị dính iCloud.

Mấu chốt của vấn đề, hãy cẩn thận kiểm tra:

Mức giá mở khóa iCloud iPhone Xs Xs Max Xr X 8 8 Plus… gì đó là bao nhiêu. Cộng với mức giá mua code unlock lên quốc tế. Tổng cộng chi phí là bao nhiêu. Nó cao hay thấp hơn giá đổi mainboard và nó cao hay thấp hơn giá trị thật của chiếc iPhone đó.

Nếu, giá mở khóa iCloud + giá unlock ( mua code ) cao hơn giá đổi mainboard và thấp hơn giá trị của máy. Thì giải pháp đổi mainboard nên được áp dụng. Còn nếu giá 2 dịch vụ cao hơn hoặc thấp hơn đổi mainboard nhưng cũng cao hơn cả giá trị máy. Thì nên bán máy xác và đầu tư một thiết bị khác.

Video tham khảo cách bẻ khóa iCloud iPhone Xs/Xs Max mới nhất

—————————————————————————

=>> Tham khảo: Dịch vụ bẻ khóa iPhone Xs bị dính iCloud giá rẻ nhất tại TPHCM Đà Nẵng

=>> Tham khảo: Dịch vụ unlock iPhone Xs T-Mobile AT&T Sprint Docomo Au Softbank…. giá rẻ nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2 Comments
 1. Linh nói

  Add cho mình hỏi, vấn đề là mình đi sửa ip7 về thì wifi đổi thành wlan, như vậy máy mình có bị sao không, sửa về mình phải nhập mật khẩu icloud mới sử dụng máy dc

  1. Le Ty Ty nói

   Wlan với Wifi là như nhau đấy bạn nhé
   Cần hỗ trợ Bạn vui lòng gọi hotline 0934.151.007 (Thu2 – Thu7) để được nhanh nhất tư vấn nhé.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.