Unlock iPhone Samsung Sony

Làm Gì Khi Được Gửi Tặng Một Chiếc iPhone iPad Bị Dính iCloud Ẩn?

Bạn được người thân gửi tặng một chiếc iPad hay iPhone bị dính iCloud bên trong ?

Hay bạn mua lại một chiếc máy cũ từ người khác nhưng quên check tình trạng iCloud ?

Và bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm giải pháp có thể thoát được tài khoản này ra khỏi máy ?

làm gì khi được tặng iPad Pro bị dính iCloud ẩn
Bạn sẽ làm gì khi được người thân gửi tặng một chiếc iPad Pro dính iCloud?

Chúng ta đều biết, iCloud quản lý dữ liệu cá nhân của người dùng trên một chiếc iPhone, iPad… Do đó, việc sử dụng một chiếc máy bị dính iCloud của người khác sẽ gây ra những khó khăn nhất định trong việc quản lý dữ liệu của mình. Cụ thể là chủ iCloud trong máy sẽ là người trực tiếp quản lý dữ liệu của bạn. Bất chấp bạn mới là người sử dụng thiết bị đó.

Và rõ ràng, trường hợp bạn mua lại hay được gửi tặng một chiếc iPhone, iPad dính iCloud của người khác cũng tương tự như trên.

Do đó, việc phải thoát tài khoản ra khỏi máy là điều bắt buộc phải làm. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây, bạn sẽ làm gì để thoát được iCloud ra khỏi máy… Nếu…. chủ iCloud không thể trực tiếp thoát iCloud hoặc gửi mật khẩu iCloud qua cho bạn… ??

Xin lại mật khẩu iCloud từ chủ máy

Tất nhiên, đây chắc chắn sẽ là giải pháp được cho là tối ưu và đơn giản nhất.

Tuy nhiên, không phải 100% trường hợp chỉ cần bạn xin mật khẩu là sẽ có đâu nhé. Hãy thử tưởng tượng nếu iCloud đó chứa quá nhiều thông tin quan trọng, dữ liệu cá nhân, video, hình ảnh nhạy cảm chẳng hạn… Thì gần như bạn sẽ thất bại trong việc xin lại mật khẩu để thoát iCloud đó ra.

Vậy thì phải làm gì nếu chủ iCloud không cho bạn mật khẩu để thoát tài khoản ra khỏi máy ?

Tìm đến tận nhà và nhờ chủ máy trực tiếp thoát iCloud

Nếu người thân của bạn sống trong khu vực mà bạn có thể tìm đến. Thì tốt nhất là đưa thẳng chiếc iPhone, iPad đó và nhờ họ thoát iCloud đó ra. Lúc này họ hoàn toàn có thể yên tâm về việc rò rỉ dữ liệu cá nhân của mình, còn bạn thì vẫn đạt được mục đích của mình là thoát tài khoản iCloud ra khỏi máy.

Tuy nhiên, thực tế chỉ ra rằng chúng ta còn có một số trường hợp khá oái ăm khác. Đó là chính chủ nhân iCloud cũng không nhớ được mật khẩu iCloud trong máy. Điều này thường xuất hiện khi chủ nhân đã quá lâu không sử dụng đến chiếc máy đó và cũng quên rằng nó đang được đăng nhập tài khoản iCloud nào.

Trường hợp này thì chỉ có một giải pháp duy nhất. Đó là nhờ đến các dịch vụ bẻ khóa có tính phí ( mình có đính kèm đường dẫn bên dưới bài viết )

Nhờ chủ nhân thoát iCloud từ xa

Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu người tặng chiếc iPhone iPad đó cho bạn đang định cư ở nước ngoài. Hoặc sinh sống ở một tỉnh thành nào đó xa khu vực của bạn?

thoát iCloud từ xa
Có thể thoát tài khoản iCloud từ xa ?

Giải pháp lúc này là nhờ họ thoát iCloud từ xa. Giải pháp này được thực hiện thông qua máy tính. Mình đã có một bài viết hướng dẫn. Các bạn có thể tham khảo lại theo đường dẫn dưới đây

=>> Hướng dẫn thoát tài khoản iCloud từ xa cực đơn giản

Còn đối với trường hợp bạn mua máy sang tay. Nếu chủ nhân cũ của máy có lòng thì bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của họ thông qua 1 trong 2 cách nói trên.

Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng sẵn lòng trợ giúp cho bạn đâu. Theo kinh nghiệm thì rất ít khi có trường hợp liên lạc lại được với người bán thông qua hình thức mua đứt bán đoạn này.

Vậy còn trường hợp chủ máy cũng không nhớ iCloud trong máy thì sao?

Giải pháp để có thể giúp bạn sử dụng được máy. Duy nhất đó là nhờ đến các trung tâm chuyên dịch vụ mở khóa. Các bạn có thể tham khảo chi tiết theo đường dẫn bên dưới

=>> Tham khảo: Bẻ khóa iPad Pro bị dính tài khoản iCloud uy tín tại Tấn Đào Mobile

Trên đây là 2 hướng xử lý cơ bản khi bạn được tặng một chiếc iPhone hay iPad bị dính iCloud từ người thân hoặc thông qua quá trình mua máy sang tay. Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.