Unlock iPhone Samsung Sony

Galaxy UNPACKED 2019 Đến Gần – Chờ Đợi Gì Trên Samsung Note 10?

Mới đây, trang chủ Samsung đã chính thức công bố thời điểm diễn ra sự kiện Galaxy UNPACKED năm nay. Sẽ có nhiều nội dung được hãng giới thiệu tại đây. Song, chắc chắn tâm điểm sẽ được đổ dồn về sự xuất hiện siêu phẩm Samsung Note 10.

Cụ thể thì Galaxy UNPACKED 2019 sẽ diễn ra vào lúc 3h sáng ngày 08/08 tới đây. Một thông tin đáng chú ý nữa trên hình ảnh thông báo sự kiện ở trang chủ của Samsung.

Chúng ta bắt gặp hình ảnh bút S Pen trỏ thẳng xuống camera. Chưa hiểu ý nghĩa chính xác của hình ảnh này là gì. Song chắc chắn, sẽ có một cái gì đó được tập trung mạnh vào bộ đôi này…. Tất cả chỉ là đồn đoán và chúng ta sẽ chỉ được biết chính xác vào ngày 08/08 tới đây.

Và bây giờ, chúng ta sẽ cùng đi ngược thời gian và điểm lại một số những dự đoán về siêu phẩm này. Cùng với đó là những tính năng được chờ đợi nhất trên máy…

OKE… chúng ta sẽ cùng bắt đầu.

galaxy unpacked 2019
Chờ đợi sự xuất hiện của Samsung Note 10 vào 3h sáng 08/08 tới đây

Tất cả sự đồn đoán về siêu phẩm Samsung Note 10

Thật sự, chúng ta đã có rất rất nhiều những nội dung đề cập đến vấn đề này. Nào là Note 10 năm nay sẽ có cái này, nào là thiết kế Note 10 sẽ giống cái kia…. vân vân mây mây các kiểu….

Và mình thì sẽ chỉ đề cập đến một số thứ mà mình cho là nỗi bật và có cơ sở xuất hiện nhất. Chúng ta sẽ bắt đầu với…

Thiết kế

Gần như là chắc chắn máy sẽ có một nốt ruồi chứa camera trước. Chúng ta chưa biết nó sẽ nằm ở vị trí nào trên màn hình. Song, mình thì tin rằng nó sẽ nằm ngay ở trung tâm cạnh trên.

Một dự đoán khác, Note 10 nhiều khả năng sẽ có một màn hình cong vừa phải và các cạnh bên cực mỏng cho một cái nhìn khá giống với siêu phẩm P30 Pro của Huawei. Ngoài ra thì máy cũng có thể sẽ có một phiên bản có màu sắc mặt lưng gần giống với siêu phẩm Trung Quốc này.

thiết kế Samsung Note 10
Thiết kế có nét gần giống với siêu phẩm của Huawei

Cấu hình

Chắc chắn máy sẽ được trang bị con chip mạnh nhất của Qualcomn ( châu Âu ) và Exynos ( Châu Á ). Cùng với đó nhiều khả năng RAM của máy cũng sẽ được nâng cấp lên con số 8GB hoặc lên đến 12 hay 16GB ở bản cao hơn. Trong khi đó chắc chắn cũng sẽ có một phiên bản bộ nhớ trong 1TB

Bút S Pen và bộ camera

Bút S Pen là nét đặc trưng riêng của Samsung dòng Note. Và S Pen trên Note 10 nhiều khả năng cũng sẽ được nâng cấp lên một tầm cao hoàn toàn khác biệt với những người anh em tiền nhiệm.

Ở phần đầu bài mình có đề cập đến hình ảnh S Pen trỏ thẳng vào camera. Chưa hiểu ý nghĩa nhưng mình dự đoán S Pen giờ đây sẽ điều khiển 100% chức năng đến từ camera.

bút S Pen Samsung Note 10
Sẽ có gì đặc biệt trên S Pen Note 10 ?

Riêng về camera, chúng ta chắc chắn sẽ có cụm camera sau tối thiểu là 3 camera. Trong khi đó, camera trước mình thấy các thông tin hình ảnh đều chỉ có 1 camera nhưng mình thì tin là nó sẽ có 2, ít nhất là sẽ có 1 phiên bản nào đó có 2 camera trước.

Sự xuất hiện của nhiều phiên bản

Khác với dòng S luôn tồn tại nhiều phiên bản. Dòng Note trước giờ chỉ xuất hiện 1 phiên bản ( không tính phiên bản dung lượng )

Thì nhiều khả năng Note 10 năm nay sẽ có tối thiểu 2 phiên bản máy. Đó có thể là một bản Note 10 thường và một bản Pro. Một số nguồn tin cho rằng bản Pro sẽ có 2 camera trước, hỗ trợ 5G và cả hai đều sẽ có một phiên bản dung lượng tối đa lên đến 1TB

Các tính năng nâng cao khác

Samsung Note 10 sẽ có cảm biến vân tay siêu âm như S10/S10 Plus. Cùng với đó, sẽ là bộ sạc nhanh 25W, bộ nhớ UFS 3.0………. và nhiều tính năng khác

Bạn chờ đợi gì trên Samsung Galaxy Note 10 ?

Sau tất cả những sự đồn đoán, bạn chờ đợi gì vào siêu phẩm này ?

Mỗi đợt flagship xuất hiện, ngoài những tính năng cũ vẫn còn ” đất dụng võ ” thì chắc chắn những tính năng hoàn toàn mới cũng sẽ được hãng chính thức giới thiệu. Chúng ta chưa biết đó là gì. Song chắc chắn, siêu phẩm Note sẽ không bao giờ làm chúng ta cảm thấy thất vọng…

Tất cả sẽ được hé lộ vào ngày 08/08 tới đây. Chúng ta hãy cùng chờ đợi điều gì sẽ xuất hiện…

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.