Unlock iPhone Samsung Sony

Ghép Sim iPhone 6 Plus 6 6S 6S Plus Bao Nhiêu Tiền ?

iPhone 6S 6S+ 6 6+ lock AT&T T- Mobile Sprint Docomo Softbank Au… phải mua code hoặc sử dụng sim ghép để unlock. Vậy mức giá mua code unlock và ghép sim iPhone 6 Plus 6 6S 6S Plus giá bao nhiêu ?

Là giải pháp unlock cực kỳ hửu ích đối với những người dùng không có nhu cầu sử dụng lâu dài hoặc hạn chế về tài chính. Ngoài ra thì với những thiết bị đời thấp, không có giá trị cao như 5S 5C 5 SE hay 6 6S Plus… cũng rất hay được người dùng chọn đến giải pháp này.

Ghép sim iPhone 6 Plus

Vậy thì liệu mức giá ghép sim các thiết bị đời cũ như iPhone 6S 6S Plus 6 6 Plus có cao như trên các thiết bị đời cao hay không ? Và cụ thể là bao nhiêu ?

Ghép sim iPhone 6 Plus 6 6S 6S Plus giá bao nhiêu ?

Nếu như giải pháp mua code lên quốc tế mức giá phụ thuộc nhiều vào nhà mạng hay tình trạng máy, thậm chí có nhiều trường hợp máy không thể unlock được bằng code. Thì với sim ghép, điều này có vẻ như dễ dàng hơn rất nhiều khi tất cả nhà mạng, tất cả tình trạng máy để có thể hỗ trợ ghép sim

Xét về mức giá dịch vụ, do là những thiết bị đời cũ nên tất cả những hạng mục sửa chữa, mở khóa đều có chi phí thấp hơn rất nhiều so với các model đời cao như X 8 8+ hay 7 7+.

Mức giá ghép sim iPhone 6S 6S Plus

Đây được xem là sự nâng cấp đáng kể của bộ đôi iPhone 6 6 Plus ra mắt trước đó. Mức giá sim ghép iPhone 6S Plus 6S thường dao động ở mức từ 150 – 300 nghìn tùy theo mỗi trung tâm khác nhau.

=> Dịch vụ ghép sim iPhone 6S Plus 6S giá rẻ fix full lỗi tại TPHCM Đà Nẵng

Đây rõ ràng là một mức giá cực kỳ tốt so với mức giá mua code lên quốc tế ( có thể cao hơn gấp vài lần sim ghép  )

Mức giá ghép sim iPhone 6 6 Plus

Mức giá ghép sim iPhone 6 6 Plus so với 6S 6S Plus hay tất cả các model iPhone khác thường cũng không có nhiều sự chênh lệch.

Cụ thể, chỉ khoảng trên dưới 200 nghìn đồng là người dùng đã có thể unlock cho chiếc iPhone 6 6 Plus của mình. Khác với các phiên bản sim ghép 3G đời cũ, sim ghép hiện tại có khả năng fix full lỗi như quốc tế. Một sự lựa chọn cực kỳ đáng để cân nhắc

=> Dịch vụ ghép sim iPhone 6 Plus 6 giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM Đà Nẵng

Video hướng dẫn cách ghép sim iPhone 6S 6S Plus 6 6 Plus đơn giản thành công 100%

Trên đây là những giải đáp về mức giá ghép sim iPhone 6 6 Plus 6S 6S Plus. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

4 Comments
  1. […] => Xem thêm: Bảng giá sim ghép iPhone 6 6 Plus […]

  2. […] Xem thêm: Sim ghép iPhone 6S Plus giá bao nhiêu […]

  3. […] Xem thêm: Sim ghép iPhone 6S giá bao nhiêu […]

  4. […] Xem thêm: Sim ghép iPhone 6S Plus giá bao nhiêu […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.