Unlock iPhone Samsung Sony

Ghép sim iphone 6s+ 6s thời gian bao lâu?

Kinh nghiệm ghép sim iPhone 6s+ 6s nhanh chóng đơn giản chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sẽ giúp iPhone lên quốc tế sóng ổn định

ghép sim iPhone 6s 6s+
ghép sim iPhone 6s và 6s Plus mất bao lâu ?

Sim ghép trước đây một khay sim hoàn toàn độc lập, có thiết kế giống với khay sim trên iPhone nhưng có thêm 1 bản mạch dùng để chạy những sim không tương thích. Hiện tại, do công nghệ đã phát triển hơn, người ta đã làm ra loại sim ghép dùng luôn khay sim gốc của iPhone. Sim ghép iPhone 6s plus 6s có thể dùng cho máy lock (khóa mạng) của tất cả các mạng, chỉ cần đúng đời máy và phiên bản hệ điều hành.

Hướng dẫn cách ghép sim iPhone 6s 6s+ vô cùng đơn giản

Unlockdienthoai24h.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép sim, nếu tự thực hiện thì sẽ vô cùng thú vị với iPhone của mình. Sẽ không quá khó cho các bạn thực hiện ghép sim lần đầu vì đã có hướng dẫn cách ghép sim bên dưới và chỉ cần cẩn thận làm theo hướng dẫn.

Thời gian thực hiện ghép sim iPhone 6s 6s+ chỉ cần 10-15 phút là đã hoàn thành, máy nhận sim lên sóng và sử dụng ổn định ở mọi nơi.

Chúng tôi bán sim ghép iPhone 6s 6s+ cho các bạn có nhu cầu mua sim ghép về thực hiện cho điện thoại của mình với giá cả phải chăng, tiết kiệm

Bước 1: Lắp sim đã ghép với sim ghép ở dưới cùng khay sim ghép của iPhone rồi cho vào khay sim. Chọn nhà mạng khóa máy (AT&T, T-mobile, Sprint, Softbank, Verizon, Docomo, Softbank, Au)

Bước 2: Chọn iPhone 6s/ 6s plus. Chọn chấp nhận

Bước 3: Khởi động lại máy. Chờ lên sóng-> quá trình mở khóa đã thành công.

Các bạn có thể tham khảo video Hướng dẫn ghép sim iPhone 6s 6s plus 9.0.2 của Tấn Đào Mobile  thực hiện tương tự cho iPhone 6s 6s+ là đã mở khóa iPhone 6s của mình.

Chúc các bạn thành công!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.