Unlock iPhone Samsung Sony

[Update T3/2019] Ghép Sim Phải Cố Định Sim Và iOS Cao Hơn 12.2

Chúng ta luôn biết đến sim ghép là một giải pháp unlock iPhone tạm thời. Bản chất của sim ghép là luôn đi kèm khá nhiều biến động theo thời gian và sự đối lập hoàn toàn có thể xuất hiện chỉ sau vài phút.

Bài viết hôm nay mình sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về giải pháp ghép sim trên iPhone. Có gì mới và nỗi bật, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết.

Tình hình ghép sim thời điểm hiện tại

Nếu nhu khoảng hơn 1 tháng trước. Người dùng iPhone lock tỏ ra khá thoải mái với phiên bản sim thần thánh. Thì ở hiện tại, mọi chuyện đã và đang thay đổi khá nhiều.

Đã có rất nhiều biến động mà Apple tạo ra. Và sau khoảng hơn 1 tuần sim ghép bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Thì sim ghép đã chính thức trở lại, không phải là một phiên bản sim ghép quá thô sơ. Tuy nhiên, một số điểm hạn chế dưới đây đang gây ra không ít trở ngại cho người dùng.

update tình hình sim ghép iPhone
Cập nhật sim ghép iPhone T3/2019

Chỉ có thể ghép sim với iOS từ 12.2 trở lên

Ở thời điểm hiện tại ( 05/03/2019 ), sim ghép tạm thời chỉ hỗ trợ cho iOS 12.2 trở lên. Do đó, những iPhone còn đang chạy các phiên bản iOS thấp buộc sẽ phải nâng lên tối thiểu là 12.2. Rõ ràng, đây là một trở ngại rất lớn cho các phiên bản máy đời thấp. Lý do là vì những bản iOS cao hoàn toàn có thể kéo lại độ nhạy của những dòng máy này.

Và tất nhiên, điều này sẽ đồng nghĩa với việc những iPhone 5 hay 5C hiện sẽ không thể ghép sim. Những iPhone 5 hay 5C 4S… muốn ghép sim buộc phải Jailbreak máy và tiến hành fix lỗi. Tham khảo cách Jailbreak theo đường dẫn bên dưới

=>> Hướng dẫn Jailbreak iPhone 5 5C đơn giản nhất

Ngoài ra, một số trường hợp cho rằng, những iPhone lock Sprint hiện chỉ ghép được trên phôi sim 3G. Song, mình đã test và thấy mọi chuyện vẫn ổn. Phôi sim 4G máy Sprint vẫn hoạt động được và ổn định bình thường. Có lẻ sẽ chỉ có một số trường hợp hi hữu xuất hiện tình trạng nói trên.

ghép sim iPhone 12.2
Hiện tại, chỉ có thể ghép sim iPhone chạy iOS tối thiểu là 12.2

Chưa rõ khi nào sim ghép sẽ vá được lỗi này. Tuy nhiên, mình cho rằng nó cũng không quá xa nên chúng ta cứ thử đợi xem sao nhé !

Các bạn có thể tự động cập nhật tình hình về Sim ghép thông qua bài TOPIC tại đây

Ghép sim phải cố định trong máy

Có một khoảng thời gian tầm vài tháng. Một phiên bản sim ghép thần thánh xuất hiện và mang đến một tính năng ” cực độc ” lần đầu tiên xuất hiện trên giải pháp ghép sim này.

Đó chính là kích hoạt code sim ghép và tháo bỏ hẳn mảnh sim ghép đó ra ngoài thay vì phải cố định nó phía dưới sim của nhà mạng và nhét vào máy.

Rõ ràng, tính năng này đã tạo ra một hiệu ứng cực lớn. Đặc biệt là trong bối cảnh những Xs Xs Max hiện tại có cách ghép sim khá ngược đời ( sim ghép nằm ngược phía trên gây cản trở khi nhét nó vào khay sim ).

Tuy nhiên, hiện tại thì tính năng này đã tạm thời bị vô hiệu hóa. Tất cả iPhone hiện tại nếu ghép sim thì buộc phải cố định mảnh sim ghép vào máy như trước kia.

Nhiều khả năng, tính năng này cũng sẽ sớm quay trở lại.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra !!!

=>> Tham khảo: Dịch vụ ghép sim iPhone Xs tại Tấn Đào Mobile

Trên đây là cập nhật 2 vấn đề lớn nhất của sim ghép thời điểm hiện tại. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] =>> Xem thêm: Update T5/2019 về tình hình sim ghép iPhone […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.