Unlock iPhone Samsung Sony

Giá Mở Khóa iCloud iPad Air 1 2 Bản Wifi Và 3G/Wifi Có Giống Nhau ?

Mở khóa iCloud iPad Air 1 2 hai phiên bản Wifi và 3G/Wifi đều có một giải pháp xử lý hoàn toàn khác nhau. Vậy thì liệu mức giá đối với hai phiên bản này có giống nhau hay không ?.. Và nếu chênh lệch thì mức chênh sẽ là bao nhiêu ?

Giá mở khóa iCloud iPad Air 1 2 3G và Wifi
Giá mở khóa iCloud iPad Air 1 2 3G và Wifi chênh lệch bao nhiêu ?

Là hai phiên bản kế tiếp nhau trong bộ sưu tập iPad của Apple.. iPad Air 1 và Air 2 có giá trị sử dụng rất cao khi nó dễ dàng đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng từ cơ bản đến nâng cao của người dùng.

Mặc dù vậy thì mức giá dành cho các hạng mục sửa chữa, mở khóa trên bộ đôi này lại tương đối dễ chịu. Vậy thì đối với dịch vụ mở khóa iCloud iPad Air 1 2 bản Wifi và 3G/Wifi… các bạn nghĩ mức giá cụ thể sẽ là bao nhiêu ? Và ở hai phiên bản này mức giá sẽ có sự chênh lệch hay không ??

Xem thêmGiải pháp mở iCloud iPad Air từ xa  !

Mở Khóa iCloud iPad Air 1 2 Giá Khá Tốt

Mở khóa iCloud luôn là một dịch vụ có mức giá cao nhất đối với mọi thiết bị của Apple. Và tất nhiên, iPad Air 1 2 cũng không phải là ngoại lệ. Mặc dù không chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố trên iPhone. Tuy nhiên giải pháp mở khóa iCloud trên iPad cũng không phải là không gặp phải những khó khăn nhất định.

Là một giải pháp phần cứng và phải can thiệp trên mainboard. Do đó, việc người dùng phải lựa chọn được một trung tâm thật sự chất lượng là điều hết sức quan trọng. Ngoài ra thì mức giá cũng phải đáp ứng được tiêu chí của người dùng trong bối cảnh giá trị thật của máy cũng không phải là quá cao.

Ở thời điểm hiện tại, mức giá bẻ iCloud cho bộ đôi này đã sụt giảm một cách đáng kể so với thời điểm 1 vài năm về trước. Tất nhiên, nó không thể rẻ như các thiết bị đời cũ như iPad 2 3 4,… Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ không gây ra được bất kỳ một khó khăn nào cho đại đa số người dùng.

Mức Chênh Lệch Giữa Hai Phiên Bản Wifi và 3G/Wifi Không Cao

Vậy thì bạn có biết mức giá mở khóa iCloud iPad Air 1 2 là bao nhiêu ?.. Và mức chênh lệch giữa hai phiên bản 3G/Wifi và Only Wifi là như thế nào ?

Như đã nói ở trên mức giá mở iCloud iPad Air 1 2 hiện tại đang rất tốt. Cụ thể như sau :

Mở khóa iCloud iPad Air 1: Bản Only Wifi 750.000đ – Bản 3G/Wifi 800.000đ

Mở khóa iCloud iPad Air 2 : Bản Only Wifi 950.000đ – Bản 3G/Wifi 1.250.000đ

Video tham khảo cách Bypass iCloud iPad Air đơn giản nhất

Rõ ràng mức chênh lệch giữa hai phiên bản này là không quá cao và nó hoàn toàn có thể khiến người dùng đáp ứng được mức chi phí này. Nếu có nhu cầu bẻ khóa iCloud hay gặp bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.