Unlock iPhone Samsung Sony

Giá Bẻ Khóa iCloud iPad Air 1 2 Là Bao Nhiêu ?

iPad Air bị khóa tài khoản iCloud dẫn đến không thể sử dụng được máy và phải xóa tài khoản iCloud. Vậy thì giá mở khóa iCloud iPad Air 1 2 bản Wifi và 3G/Wifi là bao nhiêu ?

Khóa iCloud thường xảy ra khi người dùng thực hiện một số tác vụ như khôi phục cài đặt gốc, restore… nhưng lại không nhớ mật khẩu iCloud trong máy và dẫn đến khóa máy.

Mở khóa iCloud iPad Air 1

Lúc này sẽ chẳng có bất kỳ cách nào có thể khắc phục được tình hình. Buộc người dùng phải tìm đến các trung tâm dịch vụ để được hỗ trợ mở iCloud iPad Air 1 2. Vậy thì đâu là giải pháp xóa iCloud tối ưu nhất là mức giá cho dịch vụ này là bao nhiêu ?

=> Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Air 1 2 giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM Đà Nẵng

Mở khóa iCloud iPad Air 1 2

Nếu như ở iPhone giải pháp mở iCloud bằng phần mềm được xem như là giải pháp tối ưu nhất. Thì đối với iPad hoàn toàn ngược lại, giải pháp xử lý bằng phần cứng tỏ ra vượt trội hơn hẳn khi vẫn giữ nguyên được sự ổn định của máy sau khi thực hiện. Đồng thời, mức phí mở khóa cũng được cắt giảm đi khá nhiều.

Nói sơ qua một chút về giải pháp bẻ khóa iCloud iPad Air bằng phần cứng.

Các trung tâm sẽ tiến hành order một Serial Number mới từ Server. Sau khoảng 1-3 ngày Server sẽ trả về Serial Number mới. Công việc của trung tâm sẽ là tháo máy ra và nạp Serial này vào máy ( can thiệp trên mainboard ).

Sau khi nạp xong thì tài khoản iCloud cũ sẽ bị xóa vĩnh viễn. Lúc này các bạn có thể đăng nhập vào một tài khoản iCloud khác và sử dụng bình thường

=> Xem thêm: Tìm hiểu về hai giải pháp mở khóa iCloud iPad Air 2 1

https://tandaomobile.vn/co-may-cach-mo-khoa-icloud-ipad-air-2-1/

Video hướng dẫn cách xóa iCloud iPad Air 2 1 cực kỳ đơn giản

Vậy giá mở khóa iCloud iPad Air 1 2 là bao nhiêu ?

Mức giá mở iCloud iPad Air 2 1 phụ thuộc vào mỗi trung tâm khác nhau. Tuy nhiên chắc chắn rằng sẽ không quá cao đến vài triệu đồng như đối với các phiên bản iPhone.

Phiên bản iPad hiện đang có giá mở khóa iCloud cao nhất. Đó là iPad Pro 2018 bản 12.9 inch với khoảng 3 triệu đồng. Còn iPad Air vốn không còn là một phiên bản đời cao. Do đó, nó sẽ được cắt giảm đi khá nhiều chi phí.

Cụ thể, thường sẽ dao động ở mức trên dưới 1 triệu đồng. Mỗi trung tâm sẽ có một mức giá riêng. Và chắc rằng sự chênh lệch sẽ không quá lớn bởi sự canh tranh với nhau. Ngoài ra thì thiết bị có 3G ( có khay sim ) sẽ có mức giá mở khóa cao hơn một chút so với máy chỉ xài Wifi ( không có khay sim ) dù máy 3G mở xong sẽ bị mất luôn chức năng này ^^

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] => Xem thêm: Mở khóa iCloud iPad Air 2 giá bao nhiêu ? […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.