Unlock iPhone Samsung Sony

Giá Mở Khóa iCloud iPad Pro 9.7 10.5 12.9 Mới Nhất

iPad Pro 9.7 10.5 12.9 bị khóa do dính tài khoản iCloud. Vậy có cách nào tự mở khóa iCloud iPad Pro hay phải nhờ đến các trung tâm dịch vụ ? Và mức giá xóa iCloud là bao nhiêu ? Hãy đến với những giải đáp cùng Tấn Đào Mobile

Quên mật khẩu, bất cẩn trong quá trình mua máy sang tay… là những nguyên nhân thường gặp nhất dẫn đến iPad Pro bị khóa iCloud. Và mở khóa iCloud là điều kiện tiên quyết để có thể sử dụng được máy…

Giá mở khóa iCloud iPad Pro

Vậy, có thể tự mở iCloud không ? Nếu không thì mức giá mở iCloud iPad Pro các phiên bản này có sự chênh lệch gì hay không và cụ thể là bao nhiêu ?

Mở khóa iCloud iPad Pro 

Khác với dịch vụ mở iCloud trên iPhone. ( thực hiện bằng giải pháp phần mềm ) thì với iPad giải pháp phần cứng lại tỏ ra hửu dụng hơn. Lý do là bởi mức giá mở phần mềm rất cao trong khi phần cứng lại khá rẻ mà vẫn giữ nguyên được sự ổn định vốn có của máy.

Vậy thì liệu chúng ta có thể tự mình mở khóa được hay không ? Hay buộc phải nhờ đến các trung tâm dịch vụ ? Và nếu nhờ đến các trung tâm dịch vụ thì mức giá sẽ là bao nhiêu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết…

=>> Tham khảo: iPad mở iCloud xong có update iOS hay Restore được hay không ?

Có thể tự mở khóa iCloud iPad Pro ?

Câu trả lời là có !! ..Nếu bạn là một kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đang làm việc tại một trung tâm chuyên dịch vụ mở khóa nào đó…. Hoặc chí ít, nếu bạn nằm ngoài nhóm đối tượng này thì bạn cũng phải có đầy đủ những trang bị chuyên môn, kiến thức, năng lực và cả những thứ râu ria khác nữa.

Tuy nhiên gần như 99% người dùng không đáp ứng đủ điều kiện này. Bởi việc mở iCloud iPad Pro phần cứng buộc phải tháo máy và xử lý trên mainboard của máy. Do đó, tốt hơn hết là mang đến các trung tâm dịch vụ để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Còn về giải pháp mở khóa bằng phần mềm. Lúc này việc liên kết với Server Apple đôi khi sẽ còn khó khăn hơn cả việc phải bung từng chi tiết ra để xử lý ( đối với một người dùng không phải là kỹ thuật viên có chuyên môn )

Vậy thì mức giá mở khóa ở trung tâm là bao nhiêu tiền?

Mở khóa iCloud iPad Pro giá bao nhiêu ?

iPad Pro là dòng iPad mới và cao cấp nhất của Apple. Với 3 phiên bản màn hình 9.7 10.5 và 12.9 inch. Vậy thì liệu mức giá mở khóa iCloud iPad Pro cho cả 3 phiên bản này có gì khác nhau không ?

Theo kích thước màn hình ( ứng với những đời máy cao hơn ) thì thường mức giá sẽ có một chút sự khác biệt. Ngoài ra, mỗi phiên bản Wifi hay 3G thì sẽ có một ít chênh lệch

Cụ thể, mức giá mở khóa iCloud iPad Pro 3G/Wifi mức giá sẽ cao hơn iPad Pro Wifi một ít. Tất nhiên chênh lệch nhiều hay ít phụ thuộc vào mỗi trung tâm khác nhau. Và thường sẽ dao động ở mức trên dưới 2 triệu đồng cho cả dịch vụ và chênh lệch tầm vài trăm nghìn với các phiên bản máy.

Video hướng dẫn mở khóa iCloud iPad Pro nhanh chóng nhất

Update video mở khóa iCloud iPad Pro mới nhất với iPad Pro 11 và 12.9 inch 2018

Trên đây là những giải đáp về mức giá xóa iCloud iPad Pro 9.7 10.5 12.9. Nếu gặp bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

4 Comments
  1. […] Xem thêm:  Mở khóa iCloud iPad Pro giá bao nhiêu […]

  2. […] Xem thêm : Xóa iCloud iPad Pro giá bao nhiêu […]

  3. […] Xem thêm: Giá mở khóa iCloud iPad Pro tại TPHCM Đà […]

  4. […] Xem thêm: Mở khóa iCloud iPad Pro giá bao nhiêu […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.