Unlock iPhone Samsung Sony

Giá Mở Khóa iCloud iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max Tại Tấn Đào Mobile

Bạn đang có nhu cầu mở khóa iCloud iPhone 11/11 Pro hay 11 Pro Max nhưng thắc mắc về một trung tâm dịch vụ uy tín, thời gian hay mức giá bẻ khóa?

Dưới đây là tất cả các thông tin quan trọng nhất về dịch vụ tại Tấn Đào Mobile.

mở khóa iCloud iPhone 11 Pro Max
Mở khóa iCloud iPhone 11/11 Pro hay 11 Pro Max ở đâu ?

——————————————————————

Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone 11 và 3 nguyên tắc quan trọng

Hiện tại, khu vực TPHCM có khá nhiều trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ mở khóa iCloud trên iPhone nói chung và iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max nói riêng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực cao. Tấn Đào Mobile cam kết mang đến quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ bẻ khóa tài khoản iCloud trên iPhone 11 tại Tấn Đào Mobile có gì đặc biệt?

Là một trung tâm đi đầu trong lĩnh vực giải pháp di động tại TPHCM. Tấn Đào Mobile luôn cố gắng mang đến một dịch vụ tốt nhất với những cam kết

tấn đào mobile

  • Cam kết thực hiện 100% phần mềm trên Server Apple. Khách hàng có thể thanh toán và nhận máy về, trung tâm không cần giữ máy để thực hiện.
  • Luôn mang đến một mức giá dịch vụ tốt nhất so với các trung tâm khác trong khu vực
  • Thời gian mở khóa nhanh chóng. Bảo hành vĩnh viễn dịch vụ, cam kết không bị dính lại tài khoản cũ.
  • Trường hợp thanh toán sau khi mở khóa iCloud iPhone 11 Pro Max, 11 và 11 Pro hoàn tất. Trung tâm sẽ giữ máy và khách hàng sẽ được ký tên niêm phong. Hình thức này đảm bảo sự thiết bị sẽ luôn được đặt trong một tình trạng an toàn nhất.

#3 nguyên tắc quan trọng khách hàng cần lưu ý

1. Mức giá mở khóa iPhone 11 dính iCloud sẽ thay đổi theo thời gian. Mức giá này chỉ cố định theo mỗi dòng máy và không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố nào khác. Trường hợp mở khóa thất bại khách hàng không mất phí.

2. Thời gian mở khóa hoàn tất có thể nhanh hoặc muộn hơn dự kiến tùy thuộc vào Server Apple. Trong thời gian này khách hàng tuyệt đối không được yêu cầu hủy dịch vụ. Sau khi đã gửi yêu cầu sẽ không thể thực hiện thao tác hủy ngang.

3. Tất cả các dữ liệu trong máy cùng tài khoản iCloud sẽ biến mất hoàn toàn. Trong khi đó, nếu iPhone của bạn là máy lock thì mở khóa xong nó vẫn là máy lock và tương tự nếu nó là máy quốc tế.

Thời gian và mức giá mở khóa iCloud iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 và 11 Pro

** Thời gian mở khóa hoàn tất

Khác với các dòng máy iPad được mở bằng phần cứng. Giải pháp mở khóa iCloud bằng phần mềm trên iPhone sẽ có thời gian dao động từ 7 – 10 ngày ( chưa kể delay Server ).

Thời gian này chúng ta sẽ tạm hiểu là Server cần để xác thực thông tin tài khoản trước khi trả kết quả về có mở khóa được hay không.

** Mở khóa iCloud iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max giá bao nhiêu?

Bẻ khóa iCloud là một dịch vụ vốn nổi tiếng với mức giá cao. Và tất nhiên, một siêu phẩm như iPhone 2019 sẽ không phải là ngoại lệ.

Cụ thể, bảng giá xóa tài khoản ID Apple iPhone 11 sẽ dao động như sau:

** Giá mở iCloud iPhone 11 sẽ dao động khoảng 5 – 6 triệu đồng

** Giá mở iCloud iPhone 11 Pro và 11 Pro Max sẽ dao động khoảng 6 – 7 triệu đồng

Video tham khảo cách mở iCloud iPhone 2019 bằng Bypass ( miễn phí )

Liên hệ

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ và mức giá mở khóa iCloud iPhone 11/11 Pro và 11 Pro Max tại Tấn Đào Mobile. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trung tâm 238 Bắc Hải, P6, Tân Bình, TPHCM. Hoặc gọi trực tiếp Hotline 0934.151.007 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.