Unlock iPhone Samsung Sony

Giá Thay Cảm Biến Samsung Galaxy S10 S10 Plus S10e Mới Nhất

Bạn đang gặp phải những thắc mắc về mức giá thay cảm biến Samsung Galaxy S10 S10 Plus và S10e tại TPHCM?

Liệu chi phí thay thế, sửa lỗi cảm biến ánh sáng, cảm biến áp tai ( tiệm cận ) có quá cao hay không?

Bài viết hôm nay Tấn Đào Mobile sẽ cập nhật bảng giá mới nhất ( ngày 20/05/2020 )

thay cảm biến samsung galaxy s10
Thay cảm biến áp tai Samsung S10 giá bao nhiêu

Thay cảm biến Samsung Galaxy S10 S10 Plus S10e giá bao nhiêu?

Mức giá này có thể sẽ có những sự khác biệt tùy theo mỗi trung tâm. Tại Tấn Đào Mobile bảng giá mới nhất đã thay đổi khá nhiều so với thời điểm khoảng 1 năm trước. Cụ thể:

  • Thay cảm biến Samsung S10 sẽ dao động trên dưới 500 nghìn đồng
  • Thay cảm biến Samsung S10+ sẽ dao động từ 500 – 1 triệu đồng
  • Trong khi đó giá thay cảm biến Samsung S10e sẽ dưới 500 nghìn đồng

Mức chi phí sẽ liên tục thay đổi

Bảng giá nói trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nó luôn có sự khác biệt đối với mỗi địa chỉ và thời điểm nhất định ( sẽ giảm dần theo thời gian ). Do đó, nếu đang có nhu cầu thay thế hay sửa các lỗi liên quan đến cảm biến trên Samsung S10 S10+ S10e. Các bạn vui lòng gọi ngay đến số hotline 0934151007 để được tư vấn báo giá một cách chính xác nhất.

Thông tin chi tiết dịch vụ tại trung tâm Tấn Đào Mobile

Tấn Đào Mobile là một trong những trung tâm có tiếng chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện thoại tại khu vực TPHCM. Với kinh nghiệm đã khá lâu năm, những giải pháp xử lý như sửa lỗi Samsung S10/S10 Plus S10e không tự tắt màn hình khi nghe gọi ( hư cảm biến áp tai ) hay lỗi máy không tự cân bằng sáng ( hư cảm biến ánh sáng ) luôn diễn ra một cách cực kỳ đơn giản. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đợi và nhận lại máy ngay tại trung tâm

Ngoài ra, mức giá xử lý bên trên cũng là một trong những ưu điểm của Tấn Đào Mobile so với các trung tâm lớn trên khu vực.

Thời gian bảo hành dịch vụ thay cảm biến Samsung Galaxy S10 S10 Plus S10e cực tốt

Chính sách bảo hành chắc chắn sẽ là một trong những vấn đề người dùng sẽ rất quan tâm. Nhằm tạo ra sự hỗ trợ tốt nhất đến quý khách hàng, Tấn Đào Mobile cung cấp một khoảng thời gian bảo hành tương đối lâu

Cụ thể, thời gian bảo hành cho dịch vụ thay cảm biến Samsung Galaxy S10 Plus S10 và S10e sẽ là 3 tháng. Mọi vấn đề liên quan đến cảm biến ánh sáng, tiệm cận trên máy sẽ được chúng tôi hỗ trợ xử lý một cách tốt nhất cho khách hàng

tấn đào mobile
Tấn Đào Mobile – trung tâm sửa điện thoại hàng đầu hiện nay

Chính sách ký tên niêm phong linh kiện

Nếu như các bạn đang lo lắng khi đa phần các giải pháp xử lý phần cứng, các kỹ thuật viên sẽ không thể thực hiện trước sự chứng kiến của bạn. Từ đó dẫn đến một số vấn đề có thể phát sinh như tráo đổi linh kiện thường gặp ở các địa chỉ nhỏ, có chất lượng kém trên thị trường.

Thì tại Tấn Đào Mobile, các bạn hoàn toàn yên tâm với những chính sách của chúng tôi.

Cụ thể, trước khi tiến hành thay cảm biến Samsung Galaxy S10e S10 S10 Plus… Chúng tôi sẽ tháo máy để khách hàng ký tên niêm phong lên linh kiện. Từ đó, 100% những bộ phận linh kiện bên trong máy như pin, màn hình, mainboard…. đều sẽ luôn được đặt trong một tình trạng an toàn nhất

Hỗ trợ kiểm tra và vệ sinh hoàn toàn miễn phí

Trong quá trình sử dụng lâu dài, một số bộ phận có thể phát sinh lỗi bên trong cũng như bụi bẩn sẽ bám vào các bề mặt bên ngoài. Chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ xử lý hoàn toàn miễn phí trong phạm vi có thể.

Đối với những trường hợp cần sửa chữa, thay thế. Quý khách hàng sẽ được tư vấn xử lý một cách tốt nhất để tránh xuất hiện những vấn đề không mong muốn trong quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ

Trên đây là một số thông tin liên quan đến bảng giá thay cảm biến ánh sáng, thay cảm biến áp tai Samsung Galaxy S10 S10 Plus và S10e. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.