Unlock iPhone Samsung Sony

Giá Thay Loa Samsung Galaxy A50 A50s A30 A30s A51 Và A80 Mới Nhất

Bạn đang có nhu cầu thay loa Samsung Galaxy A50 A50 A50s A51 A30 A30s hay A80 nhưng gặp phải những thắc mắc về mức giá hiện tại của dịch vụ này?

Liệu bảng giá thay thế, sửa chữa loa rè, mất tiếng… cập nhật mới nhất dành cho những dòng Samsung tầm trung này có thật sự gây ra những khó khăn cho người dùng?

Bài viết hôm nay Tấn Đào Mobile sẽ đưa ra những thông tin được cập nhật mới nhất vào tháng 5/2020

Bảng giá được cập nhật mới nhất

Mức giá chắc chắn sẽ là một trong những vấn đề được ưu tiên hàng đầu trước khi người dùng quyết định có thay loa Samsung Galaxy A30s A50… tại một trung tâm nào đó hay không.

Tuy nhiên, có một sự thật là thường những trung tâm cung cấp một mức giá rẻ quá mức bình thường sẽ không có được một dịch vụ với chất lượng cao nhất.

thay loa samsung galaxy a50
Loa Samsung A50 A50s hiện tại thay thế bao nhiêu tiền

Bảng giá thay loa Samsung Galaxy A30 A30s A50 A50s A51 A80 tháng 5/2020

Đây đều là những dòng máy có giá trị không quá cao. Do đó, mức giá dành cho các dịch vụ sửa chữa loa trong, loa ngoài cũng sẽ không quá khó chịu.

Cụ thể, giá thay loa Samsung Galaxy A80 sẽ cao nhất với khoảng trên 500 nghìn đồng

Trong khi đó, giá thay loa Samsung A50s A50 A51 và A30 A30s sẽ dao động ở khoảng từ 200 đến 500 nghìn đồng

Mức giá sẽ liên tục thay đổi

Tuy nhiên có một số vấn đề mà các bạn cần lưu ý. Đó là mức giá này sẽ phụ thuộc vào từng trung tâm khác nhau.

Ví dụ, sẽ có địa chỉ nhận sửa chữa Samsung A50 bị rè loa với giá 200 nghìn. Nhưng cũng sẽ có nơi lên đến 400 nghìn.

Ngoài ra, con số này cũng sẽ giảm dần theo thời gian. Do đó, trước khi sử dụng dịch vụ các bạn nên tham khảo trước mức giá theo từng thời điểm cố định.

Trung tâm thay loa Samsung Galaxy A50 A50s A51 A30 A30s và A80 uy tín nhất

Khu vực TPHCM hay Đà Nẵng xuất hiện rất nhiều những trung tâm khác nhau chuyên nhận dịch vụ này. Tuy nhiên, mỗi trung tâm đều mang đến cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng hoàn toàn khác nhau

Sẽ có một số trung tâm uy tín nhưng cũng sẽ có một số ngược lại. Vấn đề của khách hàng là phải làm thế nào để có thể đưa ra một lựa chọn đúng đắn nhất.

Thay loa Samsung Galaxy A80 A50… đều không phải là một dịch vụ quá khó. Tuy nhiên, để quá trình xử lý diễn ra một cách suôn sẽ nhất. Nó đòi hỏi kỹ thuật chuyên nghiệp từ các kỹ thuật viên cũng như chất lượng linh kiện mà mỗi trung tâm sử dụng để thay thế

Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ sửa các lỗi liên quan đến loa Samsung như:

  • Lỗi loa trong, loa ngoài bị rè, mất tiếng khi nghe gọi, nghe nhạc, xem phim
  • Lỗi Samsung A50 A50s A30 A30s A51 A80 bị mất chuông, âm báo

… tại trung tâm Tấn Đào Mobile

Tấn Đào Mobile nhận xử lý các lỗi liên quan đến loa trong, loa ngoài giá tốt tại HCM

Là một địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động. Tấn Đào Mobile luôn cam kết mang đến quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng cao nhất.

tấn đào mobile
Tấn Đào Mobile – trung tâm sửa điện thoại hàng đầu hiện nay

Đối với dịch vụ thay loa Samsung Galaxy A51 A30 A30s A50 A50s A80… Chúng tôi xử lý với thời gian cực kỳ nhanh chóng ( thường chỉ dao động ở khoảng từ 15 – 30 phút ). Quý khách có thể đợi và nhận máy ngay tại trung tâm.

Đến với dịch vụ sửa chữa loa tại trung tâm chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của thiết bị thông qua hình thức ký tên niêm phong lên máy.

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến những cam kết về chất lượng linh kiện, chính sách bảo hành cũng như mức giá luôn tốt bậc nhất so với các trung tâm khác trong khu vực.

Thông tin liên hệ

OKE… trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ và mức giá thay loa trong, thay loa ngoài Samsung mới nhất tại Tấn Đào Mobile. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.