Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Mặt Kính – Màn Hình iPhone X Giá Bao Nhiêu ?

Siêu phẩm iPhone X bị trầy xước, nứt bể màn hình. Màn hình hiển thị không tốt, xuất hiện các điểm đen, ố vàng, sọc ngang dọc khắp màn hình hay khả năng cảm ứng của máy có vấn đề ??.. Cách xử lý và mức giá thực hiện sửa chữa thay thế là bao nhiêu ?

IPHONE X – SIÊU PHẨM ” MONG MANH “

Có thể nói tính đến thời điểm hiện tại thì siêu phẩm iPhone X cùng với bộ đôi Samsung Galaxy S9/S9+ vừa ra mắt là những sản phẩm di động được đông đảo người dùng mơ ước và chờ đợi nhất. Với iPhone X đây là sản phẩm công nghệ đình đám và cũng là một bước chuyển mình nỗi bật nhất đến từ Apple. Việc được trang bị một màn hình tràn viền, nút home được loại bỏ hoàn toàn đi với một cặp tai thỏ khá độc đáo, khiến máy luôn được đa số các tín đồ yêu công nghệ đón nhận kể từ thời điểm ra mắt.

thay màn hình iPhone X giá bao nhiêu ?

Tuy nhiên, theo những cuộc khảo sát thì thực tế cho thấy iPhone X lại là một sản phẩm công nghệ khó bảo quản bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Máy hoàn toàn không thể giữ nguyên được tình trạng ban đầu sau một lần rơi rớt ở một độ cao vừa phải. Máy chắc chắn sẽ bị vỡ lớp mặt kính bảo vệ hay thậm chí là ảnh hưởng đến sâu bên trong các bộ phận màn hình và cảm ứng. Trong trường hợp xấu nhất xảy ra thì tốt hơn hết người dùng nên mang máy đến các trung tâm giải pháp di động để được tư vấn hình thức xử lý là thay mặt kính hay phải thay nguyên cả bộ màn hình . Tránh trường hợp ” ngâm ” lâu ngày sẽ khiến máy bị ảnh hưởng đến các chức năng khác.

Vậy thì khi nào cần phải thay mặt kính, khi nào cần thay cả bộ màn hình và mức giá cho các dịch vụ này là như thế nào????

THAY MẶT KÍNH IPHONE X

Mặt kính là bộ phận nằm ngoài cùng của một màn hình máy, là vị trí người dùng thao tác với máy. Nhiệm vụ của lớp mặt kính là bảo vệ các bộ phận bên trong màn hình như lớp cảm ứng, màn hình hay phản quang, tránh trường hợp để chúng tiếp xúc trực tiếp với điều kiện môi trường. Ngoài ra, trong trường hợp rơi rớt hay va chạm thì lớp mặt kính vẫn là một ” người được chọn ” hoàn hảo nhất để thay thế với một mức giá không quá cao.

thay mặt kính iPhone X
Thay mặt kính iPhone X giá bao nhiêu ?

Khi nào cần thay mặt kính

  • Bề mặt kính bị trầy xước làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của máy
  • Máy bị rơi rớt hoặc va chạm dẫn đến bể màn hình. Tuy nhiên nếu trường hợp các chức năng hiển thị, cảm ứng của máy vẫn còn hoạt động ổn định thì chỉ cần thay mặt kính iPhone X

THAY MÀN HÌNH IPHONE X

Lớp màn hình cùng cảm ứng là những bộ phận quan trọng nhất của một bộ màn hình. Thực hiện các chức năng hiển thị và xử lý thao tác của người dùng. Là những bộ phận rất dể xảy ra hư hỏng nên luôn được bảo vê một cách kỹ lưỡng, máy có thể còn tệ hơn cả một ” siêu phẩm đập đá ” bởi người dùng sẽ chẳng thể làm gì được với máy.

Khi nào cần thay nguyên bộ màn hình

  • Khi màn hình máy bị vỡ và chức năng cảm ứng trên máy bị đơ, loạn, liệt hoặc không thể xử lý được bất kỳ một thao tác nào của người dùng
  • Khả năng hiển thị hình ảnh kém, xuất hiện các vết ố vàng, loang mực
  • Màn hình máy xuất hiện các điểm chết, điểm đen hoặc các đường sọc ngang dọc khắp màn hình

Với các trường hợp trên, đó là lúc người dùng nên chuẩn bị tinh thần để chi ra một con số khổng lồ để xử lý thay màn hình iPhone X !!!!

GIÁ THAY MẶT KÍNH – THAY MÀN HÌNH “SIÊU PHẨM X “

Vì là một sản phẩm mới ra mắt thời gian gần đây đi kèm một công nghê màn hình hiện đại bậc nhất thời điểm hiện tại nên chi phí người dùng phải bỏ ra để thay màn hình hay thậm chí chỉ là mặt kính cũng khiến không ít người dùng phải ” méo mặt “. Tuy nhiên, dù vậy thì việc sử dụng một ” siêu phẩm nghìn đô ” như iPhone X cùng với những sự cố về màn hình lại là một điều khó có thể chấp nhận hơn.

thay mặt kính màn hình iPhone X
iPhone X trước và sau khi thay màn hình – mặt kính

Thay mặt kính và màn hình iPhone X giá bao nhiêu ?

Giống như tất cả những dòng máy khác thì mức giá chênh lệch giữa hai dịch vụ thay màn hình và mặt kính vẫn là khá lớn. Trong khi mức giá người dùng phải bỏ ra để thay mặt kính chỉ rơi vào khoảng dưới 1 triệu đồng tùy theo dòng máy và trung tâm xử lý. Thì với bộ màn hình người dùng phải bỏ ra thậm chí còn đạt đến bội số 10 của dịch vụ thay mặt kính tùy trung tâm.

Hiện tại trên thị trường có không ít những trung tâm chuyên các giải pháp di động. Tuy nhiên trước khi ” chọn mặt gửi vàng ” thì người dùng nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ ở trung tâm. Đó có thể là quá trình thực hiện, thời gian, mức giá và chính sách bảo hành của dịch vụ. 

 

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] thêm : Mức giá thay mặt kính và mức giá thay màn hình iPhone X tại TPHCM Đà […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.