Unlock iPhone Samsung Sony

Giá Unlock iPhone X/Xs/Xs Max Liệu Có Suy Giảm Sau Sự Xuất Hiện Của iPhone 11?

Chúng ta đều biết, thế hệ iPhone 2019 gồm ba phiên bản iPhone 11/11 Pro và 11 Pro Max đã được giới thiệu vào 11/09 và chính thức mở bán ngày 20/09 vừa qua.

Với mức giá bán đặc trưng luôn khá cao khi phiên bản iPhone 11 có giá hơn 20 triệu đồng còn bộ đôi 11 Pro/11 Pro Max thì tất nhiên sẽ cao hơn thế rất nhiều.

giá bán iphone 11

Và mặc dù, sự xuất hiện của bộ ba này đã khiến Apple chính thức khai tử iPhone Xs/Xs Max. Tuy nhiên, số lượng máy tồn kho thì vẫn luôn khá nhiều. Và trong bối cảnh giá bán iPhone 2019 quá cao, thiết kế không được nỗi bật mà iPhone Xs/Xs Max lại vẫn đang tỏ ra quá tuyệt vời về mọi thứ.. Điều này nhiều khả năng, Xs và Xs Max mới là bộ đôi được bán ra nhiều nhất ở thời điểm đầu của sự xuất hiện thế hệ iPhone 2019

Và tất nhiên, chúng ta không có gì ngạc nhiên khi số lượng iPhone Xs/Xs Max lock xách tay sẽ đổ về nước ta khá nhiều trong thời gian sắp tới.

Một câu hỏi được đặt ra, rằng liệu sự xuất hiện của iPhone 11 có khiến giá unlock iPhone Xs/Xs Max đi xuống?

Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết

giá unlock iphone xs xs max

Những phiên bản iPhone 2018 xách tay được dự báo sẽ ồ ạt về nước ta

Việt Nam được xem như ” sân chơi ” của các thiết bị iPhone lock nói chung và Xs/Xs Max nói riêng. Hàng năm chúng ta chứng kiến vô số những thiết bị iPhone khóa mạng xách tay từ các thị trường nước ngoài đổ về.

Trong số này, hai thị trường chiếm số lượng máy nhiều nhất là Mỹ và Nhật với một số nhà mạng tiêu biểu như ATT T-Mobile Sprint Verizon hay Docomo Au Softbank…

Và trong bối cảnh iPhone 11 xuất hiện, Apple ngưng sản xuất thì các nhà mạng này sẽ tìm cách đẩy ra những iPhone Xs/Xs Max tồn kho càng sớm càng tốt. Và điều này tất nhiên sẽ thúc đẩy sự xuất hiện ngày một nhiều những chiếc máy lock này tại thị trường nước ta

Như thường lệ, một phiên bản iPhone mới xuất hiện. Thì giá bán của các phiên bản máy đời cũ cũng sẽ giảm xuống một chút. Ở sự kiện vừa qua thì Apple cũng đã hạ giá bán của iPhone Xr và 8/8 Plus xuống khá nhiều. Còn Xs/Xs Max hay các dòng máy khác dự kiến sẽ được giảm lại một chút so với thời điểm trước đó.

Sự xuất hiện của iPhone 11 có kéo theo sự đi xuống về mức giá unlock iPhone Xs Xs Max

Unlock là dịch vụ duy nhất có thể giúp các thiết bị iPhone lock được mua bởi nhà mạng sử dụng được sim của Việt Nam. Chúng ta có hai giải pháp là mua code và ghép sim. Trong khi ghép sim đơn giản là không có gì để phân tích quá nhiều thì code unlock lại để lại khá nhiều những thắc mắc cho người dùng

Và liệu, trong bối cảnh iPhone 11 đã xuất hiện. Thì các nhà mạng có giảm giá mua code unlock đối với các thiết bị iPhone mà mình bán ra hay không?

Thông thường, các dịch vụ này sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự xuất hiện của các dòng máy mới. Đôi khi những ảnh hưởng này sẽ dành đến cho những dòng máy đời thấp hơn nữa như 6/6 Plus 6s/6s Plus hay iPhone 7 chẳng hạn.

Còn iPhone Xs/Xs Max, do đây vẫn là một trong những siêu phẩm hàng đầu với giá trị rất cao. Do đó khả năng cao sự xuất hiện của iPhone 11 sẽ không khiến mức giá unlock iPhone Xs/Xs Max bị suy giảm

=>> Tham khảo giá unlock iPhone Xs Xs Max Xr… thời điểm hiện tại

Video tham khảo cách nhập code unlock

OKE.. Trên đây là giải đáp những thắc mắc về mức giá unlock iPhone Xs sau sự xuất hiện của thế hệ iPhone 2019. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.