Unlock iPhone Samsung Sony

Mở Khóa iCloud iPad 2 3 4 Xóa Sạch iCloud 100% TPHCM

Tấn Đào Mobile nhận mở khóa iCloud iPad 2 3 4 bằng imei và phần cứng thành công 100% Dịch vụ gỡ iCloud bẻ khóa iCloud iPad 2 iPad 3 iPad 4 iPad Mini 1 2 3 4 lấy ngay tốt nhất TPHCM Đà Nẵng Hà Nội

mở khóa iCloud iPad 2 3 4

Chúng tôi tiến hành gỡ iCloud iPad 2 3 4 bằng phần mềm và phần cứng với chất lượng của dịch vụ vô cùng tốt, đảm bảo uy tín và nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm được thời gian. Dịch vụ xóa tài khoản iCloud trên iPad 2 3 4 vĩnh viễn 100% tất cả tình trạng như dính iCloud ẩn, dính iCloud ngoài màn hình Active, quý khách hàng được thoải mái restore update máy thoải mái khi đã xóa iCloud xong.

Unlock mở khóa iCloud iPad 2 3 4 phần cứng 

Cửa hàng sẽ tiến hành chỉnh sửa trên phần cứng của thiết bị để bảo đảm máy khách không bị lock iCloud lại nữa. Quý khách có thể tự thiết lập lại iCloud trên máy và quản lý tài khoản này cho mình

Đối với mở iCloud iPad Air 4 3 2 bằng phần cứng thì sau khi unlock thành công thiết bị sẽ không dùng được chức năng 3G mà máy sẽ trở thành phiên bản wifi. Còn lại các chức năng khác vẫn sử dụng bình thường, các bạn có thể dùng hoặc không dùng tài khoản icloud nữa cũng không vấn đề gì.

Unlock mở khóa iCloud iPad 2 3 4 phần mềm

Cửa hàng sẽ lấy thông tin trên máy với số imei – model để unlock iCloud iPad trực tiếp thông qua server icloud quốc tế. Cách này mọi chức năng vẫn giữ nguyên và thời gian chờ đợi lâu hơn cũng như chi phí khá cao so với mở khóa iCloud iPad 2 3 4 bằng phần cứng.

Quy Trình Mở iCloud Giải Mã iCloud iPad 2 3 4

1. Mở iCloud iPad 4 3 2 phần cứng: Chúng tôi sẽ tiến hành nhận máy của quý khách, kiểm tra tình trạng icloud và báo giá sau đó cho quý khách kí tên lên màn hình và board mạch chính. Thời gian tiến hành unlock trong vòng 1-3 ngày.

2. Mở iCloud iPad 4 3 2 phần mềm: Quý khách gửi số imei trên máy để cửa hàng lấy thông tin thực hiện unlock qua server, sau đó có thể mang máy về và thanh toán dịch vụ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng chúng tôi để được báo giá cũng như hỗ trợ các dịch vụ:

  • mở khóa iCloud iPhone 6 6 plus 6s 6s plus 5 5s 5c 4 4s
  • mở iCloud iPad Air 1 2
  • xóa tài khoản iCloud iPad Mini 1 2 3 4
  • Mở khóa iCloud iPad Pro

Hướng dẫn Mở khóa iCloud iPad miễn phí – Tấn Đào Mobile

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] Xem thêm: Dịch vụ xóa iCloud iPad 4 3 2 Mini 1 2 3 4 Air 1 2 Pro giá rẻ bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM Đà […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.