Unlock iPhone Samsung Sony

Hạn Chế Chai Pin iPad Pro Với 4 Mẹo Đơn Giản

Bạn sở hửu một chiếc iPad Pro 9.7 10.5 hay 12.9 ? Bạn vừa thay pin iPad Pro do viên pin bị chai, phồng, hư hỏng… ? Vậy, bạn đã biết cách hạn chế tình trạng chai pin trên iPad Pro hay chưa ?

Là thiết bị cao cấp nhất của gia đình iPad tính đến thời điểm hiện tại. iPad Pro được Apple nâng cấp rất nhiều so với thế hệ đàn em trước đó là iPad Air 1 2. Bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn, thiết kế đẹp, bắt mắt hơn và cả những bộ phận phần cứng như camera hay pin cũng được nâng lên một cách đáng kể.

Hạn chế chai pin iPad Pro với 4 cách đơn giản

Với pin, không ai có thể phủ nhận được vai trò của nó khi nó là nhân tố quyết định mọi hoạt động của máy. Do đó trường hợp pin gặp phải lỗi như chai, phồng hay các lỗi vặt khác chắc chắn sẽ gây ra không ít khó khăn cho người dùng. Nếu bạn vừa mua một chiếc iPad Pro hay vừa thay pin iPad Pro chắc chắn bạn sẽ cần đến 4 mẹo đơn giản giúp hạn chế chai pin dưới đây :

=> Xem thêmNguyên nhân gây chai pin trên iPad Pro

4 cách đơn giản giúp hạn chế chai pin iPad Pro

Cách 1. Sử dụng bộ sạc chính hãng

Một bộ sạc chính hãng được bán ra thị trường với mức giá có thể gấp vài lần so với những bộ sạc lô, chất lượng kém được bán ra chủ yếu ở các cửa hàng điện thoại di động nhỏ lẻ hoặc các khu chợ điện tử trôi nỗi.

Chắc chắn, không phải ngẫu nhiên mà lại có sự chênh lệch lớn đến vậy. Những bộ sạc lô, kém chất lượng sẽ không thể cung cấp đúng dòng điện mà iPad Pro yêu cầu như bộ sạc chính hãng. Do đó, về lâu dài iPad Pro sẽ rất dễ bị chai pin nếu người dùng tiếp tục tỏ ra ưu ái các bộ sạc lô này. Và thay pin iPad Pro chỉ còn là vấn đề thời gian

Xem thêm: Dịch vụ thay pin iPad Air 2 1 Mini 1 2 3 4 iPad 2 3 4 iPad Pro giá rẻ uy tín nhất TPHCM Đà Nẵng

Cách 2. Tắt các ứng dụng chạy ngầm

Đó là những ứng dụng bên thứ 3 được người dùng sử dụng và chưa tắt hoàn toàn ( chỉ bấm home ) và những tính năng của máy như GPS 3G/4G Wifi hay Bluetooth…

Dù bạn không sử dụng chúng, tuy nhiên nếu không thoát hẳn thì pin vẫn phải cung cấp năng lượng bởi những ứng dụng này vẫn đang chạy ngầm. Do phải hoạt động liên tục như vậy, nên sau một thời gian nhất định pin cũng sẽ bị xuống cấp trầm trọng.

Cách 3. Sạc đủ thời gian, không sử dụng lúc sạc

Đừng quá lạm dụng việc sạc pin quá lâu, sạc qua đêm hoặc rút sạc khi máy chưa báo đầy pin. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của pin trên iPad Pro.

Tương tự là việc sử dụng lúc sạc pin. Nếu không cần thiết hãy cố gắng hạn chế đến mức tối đa.

Cách 4. Tránh va chạm, vào nước…

Trường hợp iPad Pro bị rơi rớt, va chạm mạnh hay vào nước có thể gây ra rất nhiều tình trạng xấu cho máy ( pin, camera, loa, mic, màn hình, cảm ứng, nguồn… đều có thể bị ảnh hưởng ). Thậm chí ở một mức độ nào đó bạn hoàn toàn mất đi vĩnh viễn thiết bị của mình.

=> Xem thêm: Dịch vụ thay pin iPad Pro chính hãng giá rẻ nhất TPHCM Đà Nẵng

Trên đây là 4 mẹo nhỏ có thể giúp bạn hạn chế được tình trạng chai pin trên iPad Pro của mình. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.