Unlock iPhone Samsung Sony

2 Hạn Chế Lớn Nhất Khi Sử Dụng Sim Ghép iPhone X 8 8 Plus

iPhone X 8 8 Plus bản lock phải sử dụng sim ghép hoặc mua code unlock lên quốc tế. Nếu như code unlock là giải pháp vĩnh viễn và hoàn toàn không gây ra bất kỳ bất tiện nào cho người dùng. Còn đối với sim ghép thì sao ? Liệu có những khó khăn nào cho người dùng và cụ thể đó là gì ?

Ghép sim là một trong hai giải pháp mở mạng iPhone X 8 8 Plus cũng như tất cả các phiên bản iPhone khác. Tuy nhiên, có vẻ giải pháp này chỉ thật sự tối ưu với các thiết bị đời cũ, có giá trị thấp như iPhone 5 6 hay 6 Plus.. Còn với những phiên bản đời cao thì một giải pháp toàn diện như mua code unlock sẽ đáng để người dùng cân nhắc hơn.

Bán sim ghép iPhone X 8 8 Plus
sim ghep iPhone X

Và bài viết này, chúng ta sẽ đến với những bất tiện, hạn chế của sim ghép đối với các phiên bản iPhone X 8 8+ nói riêng và tất cả model iPhone nói chung..!

=>  Xem thêm : Tại sao nên ghép sim iPhone X 8 8 Plus

Những bất tiện khi sử dụng sim ghép iPhone X 8 8 Plus

Do chỉ là một giải pháp tạm thời và có mức giá cực rẻ nên chắc chắn về lâu dài sim ghép sẽ gây ra những bất tiện cũng như là hạn chế tồn tại xuyên suốt vòng đời của nó. Dưới đây là hai hạn chế lớn nhất của sim ghép iPhone 8 8 Plus X thời điểm hiện tại.

1. Không nâng cấp iOS

Với một chiếc iPhone X 8 8+ được unlock bằng cách ghép sim thì người dùng sẽ không được phép nâng cấp hệ điều hành iOS. Điều này có nghĩa người dùng sẽ không được trải nghiệm những tính năng mới nhất đến từ những bản cập nhật của Apple.

Điều này có vẻ không quá quan trọng với các thiết bị đời cũ. Tuy nhiên với các phiên bản iPhone cao cấp thì hoàn toàn ngược lại.

2. Không được tháo đổi sim

Hạn chế thứ hai là việc tháo đổi sim. Tại thời điểm tiến hành ghép sim, nếu sim nhà mạng nào được lắp vào máy thì đồng nghĩa người dùng chỉ được phép sử dụng cố định một sim đó.

Điều này có nghĩa người dùng sẽ không thể tháo sim nhà mạng trong máy ra và lắp một sim mới vào để sử dụng.

Điều gì xảy ra khi đi ngược lại những hạn chế trên ?

Nếu một người dùng nào đó đã có kinh nghiệm sử dụng máy lock lâu năm sẽ có thể nhận thấy được rằng sim ghép iPhone thời điểm hiện tại đã được cải tiến rất nhiều so với các phiên bản sim ghép trước đó. Các loại sim ghép đời trước tồn tại rất nhiều hạn chế như sóng không ổn định, lỗi danh bạ, lỗi kiểm tra tài khoản… và cả hai hạn chế kể trên.

Quay trở lại với nội dung chính, trong trường hợp người dùng đi ngược lại những hạn chế kể trên thì điều gì sẽ xảy ra ?

Nếu sau khi ghép sim người dùng tự tiện tháo sim hoặc nâng cấp iOS thì khả năng rất cao sim ghép sẽ bị vô hiệu hóa và máy bị lock trở lại. Điều này đồng nghĩa với việc mảnh sim ghép đó sẽ bị hỏng hoàn toàn và tiếp đến người dùng sẽ mất thêm một khoản để ghép sim hay mua code unlock nếu không muốn tiếp tục sử dụng máy chỉ để lướt web nghe nhạc…

=> Chuyên bán sim ghép iPhone X 8 8 Plus giá rẻ chất lượng nhất TPHCM Đà Nẵng

Video hướng dẫn cách ghép sim iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S+ 6 6+ 5S 5C 5 SE 4S..

Trên đây là hai hạn chế lớn nhất của việc sử dụng sim ghép iPhone X 8 8 Plus.. Nếu có nhu cầu ghép sim hoặc cần hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.