Unlock iPhone Samsung Sony

Hướng Dẫn Active iPhone 6s 6s Plus Sau Khi Mua Code

Hướng dẫn cách Active iPhone 6s 6s Plus sau khi mua code thành công. Máy từ phiên bản Lock sẽ chuyển thành Unlock. Tất nhiên máy sẽ hoàn toàn như phiên bản quốc tế.

hướng dẩn Active iPhone 6s 6s+

Tất cả điện thoại iPhone 6s 6s+ khóa mạng từ các nhà mạng trên thế giới như AT&T Sprint Verizon Organge. Đều cần phải unlock bằng code hoặc sim ghép thì mới có thể sử dụng được tại Việt Nam hoặc các nhà mạng khác trên thế giới.

Unlock iPhone 6s 6s+ bằng mua code không giống như khi mua code các dòng điện thoại khác như LG HTC. Bạn sẽ không nhận lại một đoạn mã code gồm nhiều ký tự để nhập vào máy. Thay vào đó là tình trạng máy từ Lock sẽ chuyển thành Unlock sau khi mua code đã thành công.

Mua code iPhone 6s 6s plus là cách mở khóa tối ưu và có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp khác. Chỉ cần mua code 1 lần vĩnh viễn.  Hoàn toàn không ảnh hưởng đến thời hạn cũng như chính sách bảo hành của máy. Máy thành quốc tế có thể sử dụng sim của tất cả nhà mạng trên thế giới. Ngoài ra không còn sợ vấn đề bị relock.

Sau khi dịch vụ bạn mua code đã báo unlock iPhone 6s hoặc unlock iPhone 6s+ thành công. Yêu cầu chúng ta cần active iPhone lên để sử dụng sim bình thường thì dưới đây là cách hướng dẫn các bạn thực hiện. Sẽ rất đơn giản và không có gì lo lắng vì Active iPhone 6s sẽ vô cùng đơn giản:
Bước 1: Bạn lắp sim Việt Nam vào (Tùy sim của bạn đang dùng như Viettel, Vinaphone, Mobifone).
– Lưu ý là nếu có sim ghép thì tháo sim ghép ra nhé.
Bước 2: Bạn khởi động máy lên
Nếu máy còn ngoài màn hình thì sẽ yêu cầu chọn ngôn ngữ, chọn vùng.
Nếu không thì sẽ vào thẳng bên trong màn hình luôn.
Bước 3: Bạn chọn kết nối wifi.
Bước 4: iPhone 6s 6s+ sẽ lên sóng nếu việc mua code thành công.
Nếu còn thắc mắc về Acitve iPhone 6s 6s+ thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Hoặc xem thêm về các cách unlock iPhone 6s tại đây:

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.