Unlock iPhone Samsung Sony

Hướng Dẫn Bẻ Khóa iPhone 4 4s Khóa Mạng Qua IMEI

Bẻ khóa iPhone 4 4s khóa mạng AT&T T-mobile Sprint Verizon Au chỉ cần cung cấp IMEI thực hiện nhanh chóng và unlock thành công 100% tại hcm đà nẵng

bẻ khóa iPhone 4

IMEI iPhone là gì?

IMEI(International Mobile Equipment Identity) là mã nhận dạng quốc tế cho các thiết bị di động trên toàn thế giới. Check IMEI iPhone sẽ giúp bạn kiểm tra xem điện thoại có phải chính hãng hoặc thuộc bản nào đã được active qua sử dụng hay chưa thông qua chính website của nhà cung cấp Apple hoặc 1 số website trung gian.

Các bạn có thể check imei thông qua một số website như: imei.info, iphoneimei.info

Cách mở khóa như thế nào?

Một số iPhone khóa mạng khi được xách tay về nước ta không thể sử dụng được sim như vina mobi hoặc vietel. Dưới đây Tấn Đào Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách bẻ khóa iPhone 4 4s khóa mạng thông qua imei, đây là cách mở khóa bằng phần mềm lấy code unlock iPhone dành cho khách hàng có nhu cầu unlock iPhone thành bản quốc tế sử dụng ổn định tránh một số lỗi như khi sử dụng sim ghép để mở khóa.

Giá mua code unlock iPhone 4s 4 phụ thuộc vào nhà mạng khóa máy như AT&T Sprint hay Verizon USA. Quý khách cần cung cấp số imei này cho chúng tôi để kiểm tra tình trạng máy hiện tại và tiến hành mua code unlock

Khi khởi động iPhone lên thì chúng ta sẽ nhận được yêu cầu các bước đơn giản sau

Bước 1: Máy sẽ thông báo Yêu Cầu Kích Hoạt (Activation Required)

Bước 2: Máy yêu cầu kết nối wifi và chọn 1 mạng wifi khả dụng để máy tiến hành kết nối với server của apple để unlock.

Bước 3: Nếu máy quý khách đã mua code unlock rồi quá trình unlock sẽ diễn ra nhanh chóng và máy sẽ nhận sóng việt nam. Ngược lại máy sẽ báo sim không hợp lệ chứng tỏ máy vẫn locked bởi nhà mạng.

Chúng tôi bẻ khóa iPhone 4 4s 5 5c 5s 5c 6 6+ 6s 6s+ bằng code từ nhà mạng bảo hành vĩnh viễn không can thiệp máy cũng như các chính sách bảo hành.

Liên hệ với Tấn Đào Mobile để sử dụng dịch vụ tốt nhất và ưu đãi. Trân trọng.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.