Unlock iPhone Samsung Sony

Hướng Dẫn Cách Nhập Code Unlock Samsung Galaxy Note 8 Dễ Dàng Nhất

Giống như tất cả các dòng máy khác đến tư Apple, Sony hay LG HTC… Samsung Galaxy Note 8 được xách tay từ thị trường nước ngoài thông qua các nhà mạng đều không thể sử dụng được các dịch mạng từ các nhà mạng khác. Điều này sẽ gây ra không ít những bất tiện cho người dùng thường xuyên có nhu cầu di chuyển vị trí địa lý. Để có thể khắc phục được vấn đề này bắt buộc người dùng phải nghĩ đến các hình thức unlock máy để đưa máy trở thành phiên bản quốc tế.

Định nghĩa code unlock từ lâu đã không còn quá xa lạ với cộng đồng các người dùng máy lock. Nếu với các dòng máy iPhone đến từ Apple thời gian thực hiện mua code unlock có thể lên đến vài ngày đi cùng một mức giá khá cao, thì với các dòng máy Android nói chúng và Samsung Galaxy Note 8 nói riêng, người dùng chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ đi kèm một dịch vụ vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra người dùng còn có thể chọn các hình thức unlock từ xa, rất thuận tiện cho các người dùng ở các tỉnh xa hoặc không có điều kiện để đến trực tiếp các trung tâm để sử dụng dịch vụ.

Và bây giờ, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một vài thông tin về các hình thức unlock cũng như cách nhập code unlock Samsung Galaxy Note 8 qua video cho tất cả các nhà mạng nổi bật đến từ ba thị trường máy lock nỗi bật nhất trên thế giới, đó là Mỹ Nhật Bản và Canada.

nhập code unlock samsung note 8

Cách Nhập Code Mở Mạng Samsung Galaxy Note 8 Nhà Mạng Mỹ

Tại thị trường Mỹ có rất nhiều những nhà mạng lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên thì có 4 nhà mạng nỗi bật nhất là T- Mobile , AT&T, Sprint và Verizon. Ngoài ra còn có một số nhà mạng khác như MetroPCS Cricket hay US Cellular…

Cách nhập code unlock Samsung Galaxy Note 8 N950U nhà mạng AT&T Sprint và Verizon : Các nhà mạng này có chung một hình thức nhập code bởi máy có hiện bảng nhập code. Và đây là quy trình nhập code unlock

 • Lắp sim tại Việt Nam như Viettel Vina hoặc Mobi vào máy
 • Tắt máy và khởi động lại
 • Máy sẽ xuất hiện một bảng cho phép người dùng nhập code unlock. Người dùng tiến hành nhập mã code vào bảng và nhấn Enter hoặc Unlock
 • Quá trình unlock hoàn tất

Tiếp theo là cách nhập code Samsung Galaxy Note 8 N950U nhà mạng T- Mobile : Nhà mạng này sẽ không xuất hiện bản nhập code như các nhà mạng khác như AT&T hay Sprint. Thông thường sẽ có hai hình thức mua code unlock cho các phiên bản máy khóa mạng t- Mobile

 • Mua code trực tiếp thông qua ứng dụng Device Unlock App của T- Mobile
 • Mua code unlock thông qua sever của Samsung

Với nhà mạng này có thể sẽ gây ra những khó khăn nhất định cho người dùng trong quá trình tự nhập code. Thông thường các trung tâm sẽ hỗ trợ người dùng thông qua TeamViewer.

Cách Nhập Code Mở Mạng Samsung Galaxy Note 8 Nhà Mạng Nhật Bản Và Canada.

Tại Canada nổi bật với 4 nhà mạng chính là Bell, Telus Roger và Fido trong khi Nhật Bản chỉ có 3 nhà mạng chính là Au KDDI, Softbank và Docomo.

Trong các nhà mạng đến từ hai thị trường này, ngoại trừ trường hợp của nhà mạng Au KDDI không hiện bảng nhập code như nhà mạng T- Mobile thì các nhà mạng còn lại đều có cách nhập code tương tự như 3 nhà mạng AT&T Sprint và Verizon từ thị trường Mỹ.

Video hướng dẫn cách nhập code mở mạng Samsung Galaxy Note 8 tất cả nhà mạng

Những Điều Cần Biết Khi Tiến Hành Mua Code Unlock Samsung Galaxy Note 8

Chắc chắn không cần phải nói thêm về sự quan trọng của việc unlock mở mạng cho các dòng máy xách tay từ thị trường nước ngoài.

 • Việc unlock được các trung tâm bảo hành vĩnh viễn, người dùng hoàn toàn không cần phải lo lắng về các tình trạng máy bị re-lock
 • Dù với nhà mạng nào hay hình thức unlock nào đi nữa thì máy luôn được đặt trong một tình trạng đảm bảo nhất bởi được thực hiện bằng phần mềm, hoàn toàn không giữ máy tháo máy hay can thiệp gì vào các bộ phận phần cứng của máy
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng( khoảng 15 – 30 phút ), người dùng hoàn toàn có thể đợi và nhận máy ngay tại cửa hàng. Đồng thời mức giá mua code unlock Samsung Galaxy Note 8 cũng khá ” dễ chịu “.
 • Sau khi thực hiện unlock thành công máy sẽ trở thành phiên bản quốc tế hoàn chỉnh, sử dụng được tất cả dịch vụ từ tất cả các nhà mạng khác nhau trên thế giới.
 • Nếu không có điều kiện đến trực tiếp các trung tâm, người dùng hoàn toàn có thể nhờ đến hình thức hỗ trợ từ xa
 • Ngoài ra thì việc mua code này cũng sẽ không hề làm ảnh hưởng đến bất kỳ chính sách gì của nhà mạng cũng như nhà sản xuất máy.

Hi vọng bài viết sẽ giải đáp ít nhiều những thắc mắc cho các bạn về hình thức nhập code cũng như mua unlock Samsung Galaxy Note 8. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ địa chỉ dưới chân trang để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.