Unlock iPhone Samsung Sony

Hướng dẫn cách sạc pin iPhone 8 8 Plus đúng cách

Đã bao giờ bạn nghĩ mình đang sạc pin iPhone 8 8 Plus sai cách ?? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sạc pin iPhone 8/8+ đúng cách, giúp kéo dài tuổi thọ của pin một cách tốt nhất.

hướng dẫn sạc pin iPhone đúng cách
Bạn có đang sạc pin iPhone đúng cách ?

iPhone 8/8+ hay các dòng iPhone  khác bị chai pin không còn là một vấn đề gì quá xa lạ và khó hiểu. Tuy nhiên với một chiếc máy mới, pin mới mà chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng đã có dấu hiệu chai pin như pin tụt nhanh, mất nguồn đột ngột… thì lại là một điều hoàn toàn khác.

Bạn có bao giờ thắc mắc về vấn đề này hay chưa ?? Đó chắc chắn là những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng máy của chính các bạn đấy !! Về quá trình sử dụng máy, về quá trình nạp điện cho pin…Vậy thì liệu các bạn đã và đang sạc pin đúng cách hay chưa ? Hãy cùng Tấn Đào Mobile trả lời một vài câu hỏi sau đây nhé !!!

=>>> Dịch vụ thay pin iPhone 8 Plus chính hãng giá rẻ uy tín nhất TPHCM

Bạn có đang giữ thói quen sạc pin qua đêm ??

Nếu các bạn đã và đang giữ cho mình thói quen này thì hãy bỏ ngay đi !!! Có thể các bạn không có nhiều thời gian để sạc pin ngoại trừ thời gian ngủ. Và hãy loại bỏ ngay cái suy nghĩ sạc pin càng lâu thì càng sử dụng được lâu. Sẽ chẳng có gì khó hiểu nếu bạn phải thay pin iPhone 8 8 Plus chỉ sau một tháng sử dụng nếu cứ tiếp tục giữ cho mình những thói quen này !!

Bạn có thường xuyên sử dụng máy trong lúc sạc pin ?

Hầu như 100% người dùng đều đã và đang giữ cho mình thói quen này. Có thể bạn thật sự cần máy hoặc đơn giản chỉ là một thói quen khó bỏ. Hãy cố gắng hạn chế đến mức tối đa nếu có thể nhé

Máy còn bao nhiêu % pin thì các bạn tiến hành sạc ??

Nếu bạn đã và đang có thói quen sử dụng đến khi máy cạn pin mới tiến hành sạc. Thì thông báo rằng, bạn là một trong những tác nhân lớn nhất khiến máy bị chai pin đấy. Theo nghiên cứu thì mức pin lý tưởng để tiến hành sạc pin rơi vào khoảng 20 – 40%. Hãy cố gắng nạp năng lượng cho máy ở mức pin này, tránh để mức pin xuống quá thấp hoặc thậm chí là tắt nguồn mới sạc.

Trên đây là một trong 3 thói quen khó bỏ và thường gặp nhất ở người dùng khiến iPhone 8 8 Plus bị chai pin nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Ngoài ra còn có một vài nguyên nhân khác đến từ lỗi phần mềm hay lỗi bộ phận sạc cáp. Chắc có lẻ, bài viết cũng giúp bạn nhận biết được là mình có đang sạc pin đúng cách hay chưa rồi đúng không  !!!

Xem thêm: Tại sao iPhone bị lỗi không nhận sạc -> https://goo.gl/fjsR9B

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.