Unlock iPhone Samsung Sony

Hướng Dẫn Xóa iCloud iPhone 5s Vĩnh Viễn

Xóa vĩnh viễn iCloud iPhone 5s 5 5c bằng phần mềm thông qua số imei và phần cứng chuyên nghiệp thành công 100% với các thiết bị hỗ trợ mới nhất tại Tấn Đào Mobile

xóa iCloud iPhone 5s

iCloud là dịch vụ đám mây miễn phí của Apple nhằm đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính các nhân với nhau. Ngoài tính năng đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị thì iCloud còn có khả năng bảo mật cho thiết bị cũng như dữ liệu rất cao. Đặc biệt là tính năng “Tìm iPhone” nhằm tránh mất cắp các thiết bị cho chủ sở hữu.

Từ iOS 7 trở lên Apple đã tích hợp iCloud trên các thiết bị của mình.

DỊCH VỤ XÓA ICLOUD IPHONE 5S

Để thực hiện xóa iCloud iPhone 5s quý khách cần cung cấp số imei trên iPhone để Tấn Đào Mobile kiểm tra tình trạng máy như thế nào. Thông qua số imei chúng tôi sẽ thực hiện mở iCloud iPhone 5s bằng phần mềm. Phương pháp này thực hiện cho tất cả các dòng điện thoại từ iPhone 4s- 6s+ thành công 100% với tất cả điện thoại dạng clean.

Tấn Đào Mobile cũng thực hiện mở iCloud iPhone 5s bằng phần cứng với chi phí cực thấp so với phần mềm. Thành công khi thực hiện mở iCloud là 100% cho tất cả iPhone dính iCloud kể cả báo mất. Chúng tôi hỗ trợ unlock iPhone 5 5c 5s sau khi mở iCloud thành bản quốc tế cho quý khách với giá từ 100- 200k.

LỢI ÍCH KHI MỞ KHÓA ICLOUD IPHONE 5S 5 5C TẠI TẤN ĐÀO MOBILE

– Xóa iCloud iPhone 5 5c 5s hoàn toàn vĩnh viễn

– Update, restore thoải mái với tài khoản iCloud chính chủ mới.

– Chúng tôi hoàn tiền 100% nếu dịch vụ không thành công.

– Quý khách thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng hoặc có thể thanh toán sau thì cửa hàng sẽ giữ máy sau khi khách đã ký tên tem niêm phong máy.

– Ưu đãi dịch vụ: Quý khách sẽ được tặng thẻ ưu đãi giảm giá từ 50-100k khi dùng dịch vụ sửa chữa điện thoại của chúng tôi

Giá Xóa tài khoản iCloud iPhone 4s-5s clean: 4.100.000 – Thời gian: 15-20 ngày

(Vui lòng gọi trực tiếp để có giá cập nhật mới nhất)

Tham khảo video Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud iPhone 5s 5.


How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.