Unlock iPhone Samsung Sony

Hướng Dẫn Check iPhone 5s 5 5c Dính iCloud Dễ Làm Nhất

Tấn Đào Mobile chuyên unlock mở iCloud iPhone 5s 5 5c bằng phần cứng và phần mềm thông qua IMEI đảm bảo thành công 100% vĩnh viễn all IMEI Dịch vụ xóa iCloud iPhone 5s 5 5c uy tín nhất

mở iCloud iPhone 5s

Để sở hữu chiếc điện thoại thông minh như iPhone 5 5s hay 5c ngày nay đã không còn quá khó với mọi người đặc biệt là giới trẻ. Nếu như cách đây vài năm, thật khó để chạm vào chiếc smartphone đẳng cấp mới nhất này của Apple thì nay khi dòng iPhone 6 6+ 6s 6s+ ra mắt, giá iPhone 5s 5 5c giảm xuống việc cầm trên tay iPhone này quá dễ dàng, ai cũng có thể sở hữu chiếc iPhone này.

Công cụ hữu ích Activation Lock của Apple

Để giúp những khách hàng khó tính tránh mua phải iPhone bị khóa iCloud, Apple đã cung cấp 1 tiện ích giúp kiểm tra tính năng này đó là Apple Activation Lock trên trang iCloud.com. Với trang web này, bất cứ số imei nào từ dòng iPhone 4s- 6s plus đều kiểm tra được.

Cách 1: Kiểm tra bằng số imei. Các bạn cần nhập số IMEI của iPhone vào https://www.icloud.com/activationlock/ , sau đó nhập mã Capcha để xác nhận.

Kiểm tra tình trạng iCloud như thế nào?

 • Nếu tình trạng hiển thị là: OFF thì đây là máy không dính iCloud , người dùng không đăng nhập iCloud và không bật Find my iPhone . Các bạn có thể yên tâm reset lại máy hoặc mua máy này nếu muốn sử dụng máy cũ.

mở iCloud iPhone 5s

 • Nếu tình trạng hiển thị là: ON thì đây là máy đang dính iCloud , người dùng đăng nhập iCloud và bật Find my iPhone . Nếu muốn mua máy, các bạn cần yêu cầu người chủ reset lại để thiết lập như chế độ ban đầu khi xuất xưởng rồi đăng nhập tài khoản mới của mình vào.

mở iCloud iPhone 5s

Cách 2: Vào Settings -> General -> Reset -> Erase All Content and Settings.

Dính iCloud iPhone khi bạn thiết lập lại mà máy yêu cầu đăng nhập tài khoản password iCloud .

Cách 3: Vào Setting-> iCloud-> Nếu thấy có đăng nhập iCloud thì yêu cầu thoát tài khoản này trước khi đăng nhập mới. Hoặc các bạn cũng có thể vào Find My iPhone kiểm tra tình trạng ON/ OFF.

Xem thêm bài viết liên quan dịch vụ:

http://mokhoaicloud24h.com/huong-dan-mo-khoa-icloud-iphone-5s-5-5c-uy-tin-nhat/

http://mokhoaicloud24h.com/dia-chi-be-khoa-icloud-iphone-5s-5-5c-chuyen-nghiep/

Liên Hệ

Quý khách có nhu cầu mở khóa iCloud iPhone 5 5s 5c, vui lòng liên hệ tại cửa hàng chúng tôi theo địa chỉ có ở chân trang để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2 Comments
 1. Bao nói

  Gia mo iCloud ip5s hien Gio gia bao nhiu v

  1. Tan Dao Mobile nói

   Xin chào Bao
   Mở iCloud iPhone 5s
   Giá : 1.800.000 đồng
   Thời gian : 3 – 5 ngày làm việc

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.