Unlock iPhone Samsung Sony

Hướng Dẫn Check iPhone Blacklist Chính Xác Nhất

Blacklist là một trong những tình trạng xấu xuất hiện trên các thiết bị iPhone, gây cản trở đến quá trình sử dụng. Vậy thì làm thế nào để kiểm tra iPhone có bị blacklist hay không, để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra ( đặc biệt là khi mua máy theo hình thức sang tay )

Hướng dẫn check iPhone blacklist

Blacklist là một trong những tình trạng xấu thường xuất hiện trên các thiết bị iPhone lock xách tay. Những phiên bản máy này gây ra không ít những khó khăn cho người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo định nghĩa iPhone blacklist và hướng xử lý những thiết bị iPhone blacklist ở đường dẫn bên dưới.

=> Xem thêm: iPhone blacklist là gì và hướng xử lý những thiết bị iPhone blacklist ?

https://tandaomobile.vn/blacklist-la-gi-phai-lam-gi-voi-mot-chiec-iphone-blacklist/

Và bây giờ hãy đến với cách check iPhone có bị blacklist hay chưa ?

Hướng dẫn check iPhone Blacklist chính xác nhất

Có nhiều cách để check một chiếc iPhone có blacklist hay không. Tuy nhiên dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách check được cho là chính xác nhất.

Bước 1. Truy cập đường dẫn: https://checkcoverage.apple.com/ . Tiếp đến nhập IMEI máy vào ô nhập, nhập mã xác minh ( capcha ). Sau đó nhấn Continue. ( Số IMEI là dãy số 15 chữ số, lấy bằng cách quay số *#06# )

1

Bước 2. Lúc này máy sẽ trả về những thông tin. Dựa vào những thông tin này có thể biết được thiết bị của mình có bị Blacklist hay không. Hình bên dưới chứng tỏ máy không bị blacklist

2

Trường hợp thiết bị Blacklist sẽ xuất hiện thông báo sau : “We’re sorry, but this is a serial number for a product that has been replaced. Please check your information and re-enter your serial number. If your information is correct, you may need to contact us.”

Hãy cẩn thận check thật kỹ tình trạng này trên iPhone nếu bạn có ý định mua máy theo hình thức sang tay. Trường hợp bạn mất tiền và nhận về một cục gạch là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trong trường hợp đã mua nhầm, thì giải pháp duy nhất là bạn mất thêm một lần tiền nữa để mua code lên quốc tế hoặc ghép sim để unlock máy.

=> Xem thêm: Dịch vụ mở mạng iPhone 6S Plus 6S và các iPhone khác ( tất cả nhà mạng và tình trạng ) bằng code và sim ghép giá rẻ nhất TPHCM

Video hướng dẫn cách unlock iPhone 6S 6S Plus bằng code đơn giản nhất

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] => Xem thêm: Hướng dẫn check iPhone blacklist chính xác nhất […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.