Unlock iPhone Samsung Sony

Hướng Dẫn Ghép Sim iPhone X Full Sóng Đơn Giản Nhất

iPhone 10 ( iPhone X ) của bạn là phiên bản máy lock mạng AT&T T-Mobile Sprint Au Docomo hay Softbank.. ? Bạn có nhu cầu unlock bằng sim ghép ?. Vậy thì bạn đã biết cách ghép sim cũng nhu kích hoạt sim ghép iPhone X hay chưa ?

hướng dẫn ghép sim iPhone X
hướng dẫn ghép sim iPhone X ( iPhone 10 ) full sóng cực đơn giản !

Sim ghép có thể xem là sự cứu cánh của những người dùng máy lock nhưng không quá dư dã về tài chính hay những thiết bị hiện chưa thể mua code unlock như máy Sprint hay Au Docomo…

Thật vậy, mặc dù là một phiên bản cao cấp với giá trị cực cao nhưng số lượng người dùng iPhone X lock lựa chọn giải pháp tạm thời này là tương đối cao. Bởi một lý do đơn giản là mức phí unlock bằng code cũng luôn sẽ tỉ lệ thuận với giá trị thật của thiết bị.

Vậy còn bạn thì sao ?.. Bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sim ghép iPhone X để unlock thiết bị của mình ?.. Vậy thì bạn đã biết cách ghép sim, hay kích hoạt sóng với mảnh sim ghép ?.. Nếu chưa, để tôi giúp bạn việc này !!.. Nhưng trước tiên, hãy mua sim ghép trước đã !!

=> Xem thêm: Chuyên bán sim ghép cho iPhone X 8 8 Plus… và tất cả phiên bản khác giá rẻ chất lượng bảo hành 6 tháng ở TPHCM Đà Nẵng

Cách ghép sim và kích hoạt sim ghép cho iPhone X

Nếu bạn là một người dùng iPhone lock lâu năm và đã từng dùng sim ghép để unlock ở thời điểm khoảng 3 – 4 năm về trước. Bạn sẽ biết được ghép sim ở thời điểm đó phức tạp như thế nào !. Trong khi đó, những lỗi lặt vặt vốn làm nên thương hiệu của sim ghép thì vô số kể !

Tuy nhiên, đó là chuyện của quá khứ. Ở thời điểm hiện tại, bản sim ghép thần thánh không chỉ hỗ trợ fix full lỗi, hỗ trợ cả phôi sim 4G, các bạn không cần phải lo lắng iPhone X của bạn thuộc nhà mạng nào, tình trạng ra sao mà thậm chí cách thức ghép sim cũng được lược bỏ hết toàn bộ ” râu ria ” bên ngoài.

Cực kỳ đơn giản !. Đó là những gì tôi có thể nói về quá trình ghép sim iPhone 10 ( iPhone X ). Chỉ có 1 lưu ý duy nhất mà các bạn cần chú ý đó là lắp sim ghép đúng chiều, đúng vị trí là xong !. Và dưới đây là video hướng dẫn cách ghép sim và kích hoạt sim ghép iPhone 10 ( iPhone X ) cực đơn giản. Lên full sóng như quốc tế chỉ trong ” 1 nốt nhạc ” !!

Video hướng dẫn cách ghép sim iPhone X ( các phiên bản khác cũng tương tự )

Chúc các bạn thành công !

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hay để lại comment bên dưới bài viết để được hướng dẫn một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.