Unlock iPhone Samsung Sony

Hướng Dẫn Giải Pháp Unlock iPhone Xs Xs Max Từ Xa Qua IMEI Mới Nhất

Các dịch vụ unlock iPhone thông qua Server Apple đều có thể hỗ trợ giải pháp từ xa mà không cần phải mang máy đến trực tiếp trung tâm. Tuy nhiên, nếu trước đây chúng ta đã quá quen thuộc với giải pháp này trên các model đời cũ. Thì hôm nay, Tấn Đào Mobile sẽ hướng dẫn các bạn giải pháp unlock từ xa dành cho bộ đôi siêu phẩm mới nhất, iPhone Xs Xs Max thông qua mã số IMEI

unlock iPhone Xs Xs Max từ xa qua IMEI

Đầu tiên, các bạn cần cung cấp một số thông tin sau cho trung tâm.

  • Mã số IMEI của máy ( có thể lấy trong phần Giới Thiệu máy hoặc quay số *#06# )
  • Nguồn gốc xuất xứ của máy ( xách tay từ nước nào, nhà mạng nào )
  • Tình trạng hiện tại của máy ( báo mất, nợ cước, còn hợp đồng, hết hợp đồng.. )

Trên đây là ba thông tin sẽ quyết định đến mức giá cũng như khả năng unlock thành công trên chiếc iPhone Xs Xs Max của bạn.

Trường hợp các bạn được tặng hoặc mua lại thì có thể sẽ gặp chút khó khăn trong quá trình xác định thông tin về nguồn gốc và tình trạng máy. Do đó, trường hợp này các bạn nên gửi IMEI về trung tâm để được kiểm tra và tư vấn. Tránh tuyệt đối trường hợp gửi sai thông tin vì sẽ khiến các bạn mất tiền dịch vụ, còn giải pháp unlock thì cũng chẳng thể áp dụng được.

Vậy, quá trình xử lý diễn ra như thế nào?

Sau khi tiếp nhận thông tin, trung tâm sẽ kiểm tra mức giá, thời gian cũng như liệu thiết bị có được nhà mạng hỗ trợ unlock hay không.

Nếu đáp ứng đủ yêu cầu từ Server nhà mạng. Trung tâm sẽ gửi thông tin lên Server để tiến hành mua code unlock cho thiết bị. Thông thường quá trình này sẽ mất một khoảng thời gian dao động từ 3-7 ngày tùy theo từng nhà mạng khác nhau.

Lúc này, người dùng buộc phải chờ đợi code unlock trả về từ Server. Sau khi đã xác thực được yêu cầu unlock máy. Lúc này, người dùng chỉ cần lắp sim vào và kích hoạt code. Máy sẽ lên sóng ổn định và các bạn có thể thoải mái sử dụng full chức năng vì máy đã trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn

=>> Xem thêm: Tại sao giải pháp unlock iPhone luôn có giá khá cao?

Tham khảo giải pháp unlock mở mạng iPhone Xs Xs Max từ xa tại Tấn Đào Mobile

Các giải pháp phần mềm luôn mang đến sự yên tâm cao hơn cho người dùng. Tuy nhiên, đây lại là một dịch vụ có mức giá tương đối cao, cũng như buộc người dùng phải thanh toán phí trước khi thực hiện. Do đó, việc các bạn lựa chọn, cân nhắc một trung tâm thật sự uy tín là điều rất đáng để quan tâm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải pháp di động. Tấn Đào Mobile sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Với hai chi nhánh hiện có ( 245 Phạm Văn Hai P5 Q. Tân Bình và 204 Quang Trung Hải Châu Đà Nẵng ). Cùng đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực cao. Trung tâm cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cùng chất lượng dịch vụ cao nhất đến quý khách hàng.

=>> Tham khảo: Dịch vụ unlock iPhone Xs Xs Max và tất cả phiên bản iPhone khác tại Tấn Đào Mobile

Trên đây là những thông tin về dịch vụ unlock iPhone Xs và Xs Max từ xa thông qua IMEI. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc thắc mắc gì. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.