Unlock iPhone Samsung Sony

Hướng Dẫn Khắc Phục Camera iPhone 6 Plus Bị Rung Giật Màn Hình

iPhone của bạn xuất hiện các lỗi rung, giật màn hình khi quay phim chụp ảnh làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm chức năng với camera. Vậy thì làm thế nào để khắc phục được những lỗi như trên ??

Khắc phục camera iPhone 6 Plus bị rung giật màn hình

Bài viết này Tấn Đào Mobile sẽ hướng dẫn những cách khắc phục cơ bản giúp iPhone 6 Plus khắc phục được lỗi rung, giật màn hình khi thực hiện các thao tác với camera. !!

=> Dịch vụ thay camera iPhone X giá rẻ tại TPHCM ( hỗ trợ tất cả phiên bản iPhone khác )

Hướng Dẫn Khắc Phục Camera iPhone 6 Plus Bị Rung Giật Màn Hình

Đây là những lỗi rất thường xuyên xuất hiện trên các phiên bản iPhone đời cũ, đặc biệt là dòng 6 Plus. Biểu hiện chính là khi người dùng khởi động chức năng chụp ảnh hay quay phim, màn hình sẽ bị rung giật khá nhiều dẫn đến những hình ảnh, đoạn phim quay được bị mờ, nhòe, có chất lượng cực kỳ kém.

Camera iPhone bị lỗi rung giật màn hình

Vậy thì làm gì để cải thiện được tình hình ??

  • Reset lại máy một vài lần
Cách đầu tiên là thử Reset lại máy một hoặc vài lần, nếu camera bị lỗi do phần mềm thì đây sẽ là cách giải quyết hửu hiệu nhất.
  • Khôi phục lại cài đặt mặc định
Thử khôi phục lại cài đặt gốc, tác vụ này sẽ đưa máy về đúng với những cài đặt ban đầu, trong đó có những cài đặt liên quan đến camera
  • Gỡ bỏ một số ứng dụng bên trong máy
Nếu máy xuất hiện lỗi do sự xung đột phần mềm, hãy thử gỡ bỏ bớt một số ứng dụng có thể dẫn đến lỗi. Sau đó Reset lại máy và kiểm tra lại tình hình
  • Nâng cấp iOS
Hãy thử nâng cấp iOS cho máy, iPhone 6 Plus có thể hoạt động ổn định trên nền tảng iOS 10 hay mới đây nhất, phiên bản iOS 11.3 cũng có thể giúp những dòng máy đời cũ như 6 Plus 6 5S 5… hoạt động khá tốt. Hãy thử qua, biết đâu điều này vừa có thể giúp máy khắc phục được lỗi rung camera vừa có thể giúp máy hoạt động mượt mà hơn.
Trên đây là những cách có thể giúp máy khắc phục được lỗi rung, giật màn hình camera. Nếu tất cả những cách trên không giúp máy khắc phục được tình hình, lúc này có nghĩa rằng máy đã bị lỗi trên mainboard và cần được tiến hành thay camera mới

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.