Unlock iPhone Samsung Sony

Hướng Dẫn Khóa iPad Từ Xa Đơn Giản Nhất

iPad Pro Air Mini hay iPad 2 3 4 của bạn bị đánh rơi hay mất cắp… ? Vậy thì làm thế nào để tìm lại được thiết bị hoặc khóa từ xa thông qua iCloud ? Hãy đến với hướng dẫn với Tấn Đào Mobile !

Hướng dẫn khóa iPad

Khi nào cần khóa iPad từ xa ?

Khóa iPad từ xa là thao tác khóa máy thông qua iCloud được đăng nhập bên trong thiết bị. Những trường hợp chúng ta buộc phải khóa từ xa như bị đánh rơi hay mất cắp nhằm tránh tình trạng người khác sử dụng máy hoặc làm ảnh hưởng đến các dữ liệu các nhân được lưu trử trên máy. Rõ ràng, khi bạn vô tình để thất lạc một chiếc iPhone/iPad. Thì đây là vấn đề các bạn nên nghĩ đến đầu tiên thay vì cố gắng liên lạc với người nhặt.

Làm thế nào để khóa iPad từ xa ?

Ngoài việc khóa máy từ xa. Thì iCloud cũng có thể giúp bạn tìm lại được thiết bị bằng cách định vị vị trí hiện tại của thiết bị. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có thể áp dụng nếu thiết bị đang được kết nối Internet ( Wifi hay 3G )..

#Update mới trên iOS 13. Những máy chạy thế hệ iOS này đã hỗ trợ tìm iPhone ngay cả khi máy ngoại tuyến, tháo sim. Xem thêm hướng dẫn sử dụng tại đây

Các bạn có thể khóa thiết bị từ xa lại bằng cách sau :

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://www.icloud.com

Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu iCloud đang được đăng nhập trong máy. Nếu không nhớ được thì OKE… bạn không thể thực hiện được tính năng này.

Bước 3: Nhấn vào iCloud TÌM IPHONE ( Find My iPhone ). Sau đó hệ thống sẽ hiển thị được vị trí hiện tại của thiết bị. Bạn có thể dựa vào đây để tìm lại máy. Có thể bật nút chuông để máy phát ra âm thanh

Bước 4 : Nếu trường hợp bạn không thể tìm lại được máy. Hãy tiến hành khóa từ xa bằng cách chọn CHẾ ĐỘ MẤT để máy khóa lại. Lúc này bạn có thể để kèm theo lời nhắn đến người đang giữ thiết bị của bạn ( đe dọa hay muốn chuộc lại gì gì đó… !! )

Bước 5 : Ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành xóa sạch dữ liệu trên máy. Bằng cách nhấn vào nút XÓA IPHONE. Tuy nhiên, thao tác này sẽ cài được cài đặt lại. Có nghĩa là tắt luôn Find My iPhone và bạn sẽ không thể tìm được máy thông qua tính năng này.

Tương tự như vậy thì ứng dụng Find My iPhone trên thiết bị iPhone/iPad cũng hỗ trợ các bạn thao tác này.

Còn đối với người sở hửu máy, lúc này buộc phải tiến hành mở khóa iCloud iPad 2 3 4 Mini Air Pro.. mới có thể tiếp tục sử dụng được máy. Tuy nhiên, mình khuyên các bạn là nên trả lại cho người mất. Thường thì những iPhone đã bị báo mất xác suất mở khóa không cao, còn iPad thì thành công 100%. Tất nhiên các bạn vẫn có thể lựa chọn giải pháp bán máy xác. Nhưng… giải pháp trả lại cho người mất vẫn nên được ưu tiên hàng đầu

Video tham khảo cách mở khóa iCloud iPad tất cả phiên bản

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] Xem thêm: Hướng dẫn khóa iPad từ xa […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.