Unlock iPhone Samsung Sony

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra iCloud iPhone 8 8 Plus

iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus 5S 5C 5 cũng như các thiết bị iPad khi bị dính iCloud sẽ không thể sử dụng được máy. Do đó, ở một số trường hợp các bạn phải biết cách kiểm tra iCloud trên thiết bị. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn những cách check iCloud trên iPhone đơn giản nhất. 

iPhone bị dính iCloud là một trường hợp rất thường xuyên xảy ra và nó gây ra rất nhiều khó khăn cho người dùng. Cụ thể, máy sẽ biến thành một cục gạch không hơn không kém nếu không may thiết bị bị khóa lại bởi iCloud.

Hướng dẫn check iCloud mở khóa iCloud iPhone 8 8 Plus

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng khóa iCloud. Trong đó thì trường hợp mua lại máy theo hình thức sang tên chiếm một tỉ lệ khá cao. Nếu người dùng không kiểm tra kỹ càng tình trạng iCloud trước khi mua máy thì việc phải ” ôm hận ” là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách check iCloud iPhone 8 8 Plus X 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus đơn giản chính xác nhất.

Hướng dẫn cách check iCloud iPhone 8 8 Plus

Cách 1. Kiểm tra trên thiết bị

Đơn giản nhất, hãy truy cập vào mục Cài Đặt. Nếu thiết bị có tài khoản iCloud bạn sẽ nhìn thấy những thông tin tài khoản được đặt trên cùng màn hình.

Cách 2. Check online

Đây cũng là một cách đơn giản để nhận biết iCloud trên thiết bị iPhone iPad là sử dụng các trang check online miễn phí trên Internet. Sau đây là một vài trang web tiêu biểu và cách check chi tiết nhất.

Có rất nhiều website check miễn phí tuy nhiên trang dưới đây được đánh giá là có độ chính xác cao nhất.

Bước 1. Truy cập vào trang chủ iUnlocker tại đây

Hướng dẫn check iCloud iPhone
Check iCloud iPhone với iUnlocker

Bước 2. Nhập IMEI và check xác minh. Nếu bạn chưa có thông tin IMEI trên máy thì cách chính xác nhất là kiểm tra trong phần Cài đặt chung -> Giới thiệu hoặc quay số *#06#. Sau đó nhấn Check và kiểm tra thông tin hiển thị

check iCloud.JPG

Bước 3. Lưu ý thông tin ở mục Find My iPhone. Nếu ở trạng thái OFF như hình trên có nghĩa thiết bị không có iCloud. Ngược lại ON có nghĩa là có iCloud trên máy.

Cách 3. Khôi phục cài đặt gốc

Khôi phục cài đặt gốc cũng là một cách để kiểm tra tình trạng iCloud trên thiết bị. Cụ thể, khi bạn tiến hành khôi phục cài đặt gốc máy sẽ yêu cầu nhập mật khẩu iCloud nếu có một tài khoản iCloud nào đó đang được đăng nhập vào máy.

Cách 4. Restore máy

Tương tự như khôi phục cài đặt gốc thì sau khi Restore máy cũng sẽ yêu cầu nhập mật khẩu nếu máy có tài khoản iCloud.

Xem thêm: Dịch vụ mở iCloud iPhone 8 Plus giá rẻ tại TPHCM ( hỗ trợ tất cả iPhone X 8 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus 5S 5C 5 SE.. )

Lưu ý.  – Nếu bạn quên mật khẩu iCloud của mình thì không được khôi phục gốc hay Restore bởi nếu bạn không nhập được mật khẩu iCloud sẽ khóa máy lại và bạn sẽ không thể sử dụng được máy.  – Nếu bạn mua lại điện thoại của người khác thì sau khi kiểm tra tình trạng iCloud trên máy hãy nhờ người bán thoát iCloud, khôi phục cài đặt gốc hay Restore lại máy.

Trên đây là những cách check iCloud trên iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus 5S 5C 5 SE. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn trong việc kiểm tra thông tin thiết bị trong những trường hợp nhất định. Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

3 Comments
  1. […] => Xem thêm : Hướng dẫn check iCloud iPhone 8 8 Plus chính xác nhất. […]

  2. […] => Xem thêm : Hướng dẫn check iCloud iPhone 8 8 Plus chính xác nhất. […]

  3. […] => Xem thêm: Hướng dẫn check iCloud iPhone 8 8 Plus chính xác nhất […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.