Unlock iPhone Samsung Sony

Những Hướng Xử Lý Với Một Chiếc iPhone X Bị Dính iCloud

Một số người dùng thường không chấp nhận mức phí dịch vụ hoặc thực hiện dịch vụ nhưng không thành công. Vậy thì trong những trường hợp này đâu là hướng xử lý đối với một chiếc iPhone X bị dính iCloud

Làm gì với iPhone X dính iCloud

Giải Pháp Mở Khóa iCloud iPhone X Qua Số IMEI

Ở giải pháp này nếu mật khẩu iCloud đó là của bạn thì xác suất thành công sẽ rất cao. Còn đối với những thiết bị có nguồn gốc không rõ ràng, bị báo mất… thì chỉ có xác suất thành công tầm 70 – 80%. Mặc dù không phải là tuyệt đối nhưng dù sao vẫn rất đáng để sử dụng bởi nếu không thành công thì người dùng cũng không bị mất bất kỳ một khoảng phí nào cả.

=> Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone X bằng IMEI giá rẻ nhất TPHCM Đà Nẵng

Giải Pháp Đổi Main iPhone X iCloud Sang Main Sạch

Cách này thường người dùng cho những trường hợp mở iCloud iPhone X qua số IMEI không thành công. Khi này Main của bạn sẽ được gửi lên hãng Apple và hãng sẽ đổi cho một main board zin chính hãng. Bộ main iPhone X này sẽ bao gồm main chính và cụm Face ID. Sau khi thay máy bạn sẽ sử dụng full chức năng như ban đầu mà không có một ảnh hưởng nào khác.

Phương Pháp Bypass iCloud Sử Dụng Tạm Thời

Cách này cho phép bạn bỏ qua bước xác minh iCloud trên iPhone X và sử dụng một vài chức năng cơ bản. Như là lướt web, xem phim, facebook trên trình duyệt,… Lưu ý rằng cách này chỉ sử dụng được tạm thời, sau khi khởi động lại thì máy sẽ vào tình trạng khóa lại. Cách bypass xem theo hướng dẫn trong video sau

Giải Pháp Bán Xác Đổi Sang Máy Mới

 

Giải pháp cuối cùng đó là bán máy xác và đầu tư mua một máy mới. Tuy nhiên, thường thì mức giá các trung tâm thu lại với các máy dính iCloud rất thấp. Với iPhone X chắc cũng chỉ được vài triệu đồng.

Dù vậy thì đây cũng là một giải pháp rất đáng để các bạn cân nhắc nếu như không muốn phải Bypass hay thay đổi mainboard với mức phí tương đối cao.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.