Unlock iPhone Samsung Sony

Hướng Xử Lý Khi iPhone X Dính Combo Thần Thánh: iCloud + Lock

Việc một chiếc iPhone X bị dính iCloud lẫn khóa mạng chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho người dùng. Vậy thì đâu sẽ là hướng xử lý tốt nhất cho bạn nếu chiếc iPhone X của bạn đang gặp phải COMBO thần thánh này !!

iPhone X dính iCloud và lock

Trường hợp máy dính cả 2 tình trạng trên thường gặp ở các thiết bị không chính chủ và nó có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Đa phần đó là khi người dùng ” vô tình ” có được một chiếc máy iPhone X nhưng nó bị khóa iCloud và chắc chắn lúc này họ sẽ chẳng biết được tình trạng bên trong máy như thế nào, máy lock, hư camera, hư loa chuông mic…

Và tất nhiên, để có thể biết được tình trạng máy bên trong như thế nào, có thể sử dụng được ổn định hay không thì buộc phải mở khóa iCloud trước.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là xử lý như thế nào nếu sau khi mở khóa iCloud xong, các bạn bẽ bàng nhận ra nó là một chiếc máy lock xách tay từ một nhà mạng nước ngoài nào đó ?

Hoàn toàn không bất ngờ với trường hợp này bởi nó cũng xảy ra rất thường xuyên. Tuy nhiên, nó vẫn có những hướng xử lý tối ưu nhất dành cho bạn.

Bạn muốn mở khóa iCloud, nhưng chưa chắc sẽ thành công

Vấn đề này đã được nói đến rất nhiều lần trước đây. Với một chiếc iPhone X không chính chủ, bị báo mất… Thì lúc này giải pháp mở iCloud sẽ trở nên phức tạp hơn rất nhiều và xác suất thành công chỉ dao động khoảng 70 – 80%

Và nếu mở khóa không thành công thì giải pháp duy nhất là bán máy xác. Với mức giá thu mua không cao nhưng dù sao, đến đây thì bạn đã không còn sự lựa chọn nào khác.

Trường hợp mở iCloud thành công và gặp phải máy bản lock

Còn nếu trường hợp bạn mở iCLoud được nhưng nó lại là máy lock thì sao ?

Đâu sẽ là hướng xử lý tốt nhất dành cho bạn ?

Unlock luôn nếu nó thuộc nhà mạng có thể unlock hoặc unlock giá không quá cao

Thật tốt nếu nó thuộc nhà mạng AT&T. Bởi mức giá unlock iPhone X nhà mạng AT&T có thể nói là tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Hoặc nếu một nhà mạng nào khác thì các bạn có thể liên hệ trung tâm Tấn Đào Mobile để được báo giá unlock máy. Nếu mức giá có thể chấp nhận được thì việc đầu tư thêm một ít chi phí để tiến hành cũng là một giải pháp đáng cân nhắc

=>> Tham khảo địa chỉ unlock iPhone X tất cả nhà mạng

Sử dụng sim ghép để sử dụng nếu giá unlock quá cao hoặc không hỗ trợ

Còn nếu nó là iPhone X của T-Mobile hay Sprint…

Hãy xác định, nếu muốn sử dụng thì hãy chọn sim ghép bởi T-Mobile từ xưa đến nay nổi tiếng với mức giá unlock cao. Trong khi đó Sprint thì không hỗ trợ.

Với độ ổn định của sim ghép hiện tại thì nó cũng sẽ không làm bạn phải thất vọng quá nhiều đâu…

=>> Tham khảo: Một số nhà mạng không hỗ trợ unlock iPhone

Bán máy xác

Nếu bạn cảm thấy sim ghép không đủ tốt trong khi code unlock quá cao. Thì giải pháp cuối cùng là bán iPhone X lock.

Tùy vào tình trạng máy, iPhone X lock hiện có thể dao động ở mức trên dưới 10 triệu đồng. Một con số đủ để các bạn mua được một chiếc máy tầm trung khác với mức độ ổn định tương đối.

Trên đây là những hướng xử lý khi iPhone X bị dính iCloud + lock. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.