Unlock iPhone Samsung Sony

iPad 2 3 4 Bản Wifi Có Mở iCloud Được Không ?

iPad 2 3 4 phiên bản Wifi của bạn bị dính tài khoản iCloud ? Bạn muốn mở khóa iCloud iPad 2 3 4 để tiếp tục sử dụng ? Vậy iPad 2 3 4 bản Wifi có thể mở iCloud hay không ?

Mở khóa iCloud iPad 2 3 4 WIfi

Mở khóa iCloud iPad 2 3 4 bản Wifi

iPad 2 3 4 Wifi là những phiên bản máy chỉ có thể sử dụng được chức năng kết nối mạng với Wifi. Điều này có nghĩa máy không hề có khay sim và không thể sử dụng 3G/4G.

Việc mở khóa iCloud iPad 2 3 4 bản Wifi là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, buộc người dùng phải tìm hiểu thật kỹ về trung tâm mà mình quyết định lựa chọn. Bởi hầu hết các trung tâm để mở iCloud iPad bằng phần cứng. Tức là tháo máy và thực hiện trên mainboard.

=> Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPad 2 3 4 bản Wifi giá tốt nhất TPHCM

Vậy mở iCloud iPad 2 3 4 Wifi ở đâu ?

Tấn Đào Mobile – Trung tâm chuyên cung cấp tất cả các giải pháp phần cứng phần mềm cho iPad iPhone và hầu hết các dòng máy hiện có tại Việt Nam.

Đối với dịch vụ mở khóa iCloud iPad 2 3 4 phiên bản Wifi tại trung tâm. Việc đã thực hiện thành công rất nhiều lần nên thời gian xử lý vô cùng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

  • Hỗ trợ cả phiên bản iPad 2 3  4 Wifi lẫn 3G/Wifi
  • Thời gian trung tâm thực hiện cực nhanh chóng. Đồng thời mức giá của dịch vụ này cũng tương đối rẻ. ( Chi tiết ở phần dưới của bài viết )
  • Cam kết 100% không bị dính lại iCloud cũ sau một thời gian sử dụng
  • Cam kết sự an toàn của thiết bị thông qua hình thức ký tên niêm phong máy. Một số linh kiện quan trọng sẽ được niêm phong như màn hình, mainboard hay pin…

Đến với dịch vụ mở iCloud iPad 2 3 4 bản Wifi tại trung tâm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng ký tên lên các linh kiện quan trọng như pin, màn hình. Tài khoản iCloud sẽ được xóa khỏi máy hoàn toàn và người dùng có thể đăng nhập một tài khoản khác và sử dụng bình thường.

Mở khóa iCloud iPad 2 3 4 bản Wifi giá bao nhiêu ?

Mức giá mở iCloud iPad giữa 3 model máy : iPad 2 3 4 và 4 thực tế không có nhiều chênh lệch. Tương tự như vậy cũng không có nhiều sự khác biệt giữa hai phiên bản iPad Wifi và 3G/Wifi.

Trong khi các dòng máy đời cao thì bản Wifi sẽ có giá rẻ hơn thì iPad 2 3 4 bản Wifi sẽ có giá cao hơn một chút so với máy 3G

Cụ thể, có thể tham khảo bên dưới

Giá mở khóa iCloud iPad 2 3 4 

Video hướng dẫn cách mở khóa iCloud iPad 2 3 4 bản Wifi cực kỳ đơn giản

Trên đây là dịch vụ mở khóa iCloud iPad 2 3 4 bản Wifi tại Tấn Đào Mobile. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.