Unlock iPhone Samsung Sony

iPad Air 1 2 Xóa iCloud Thành Công Có Bị Dính Lại Không ?

iPad Air bị khóa iCloud do nhiều nguyên nhân ? Bạn muốn mở khóa iCloud iPad Air 1 2 phần cứng nhưng liệu xóa tài khoản iCloud bằng giải pháp này có bị dính lại sau một thời gian sử dụng hay không ?

Mở khóa iCloud iPad Air 1 2 Wifi 3G/Wifi có bị dính lại ?
mở khóa iCloud iPad Air 1 2 có bị dính lại ?

Mở khóa iCloud iPad Air 1 2 phần cứng và phần mềm

Tương tự như các thiết bị iPhone, mở khóa iCloud iPad cũng có hai giải pháp chính là phần cứng và phần mềm.  Tuy nhiên, nếu giải pháp phần mềm thường được sử dụng cho iPhone thì giải pháp phần cứng lại tỏ ra tối ưu hơn nhiều so với giải pháp phần mềm.

Xem thêm: Tại sao nên mở iCloud iPad Air bằng phần cứng ?

Do đó, hầu như tất cả trung tâm dịch vụ để chỉ hỗ trợ giải pháp phần cứng cho iPad. Tương tự như việc iPhone đa số được thực hiện bằng phần mềm ( thông qua IMEI ).

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy có nhu cầu giữ lại chức năng 3G ( đối với những máy có 3G ) hoặc muốn giữ nguyên zin cho thiết bị. Thì vẫn có thể nhờ trung tâm tư vấn dịch vụ mở iCloud iPad bằng phần mềm trên Server Apple.

Về phần giải pháp phần cứng. Một câu hỏi đặt ra là liệu mở iCloud iPad phần cứng có ổn định không và có trường hợp bị dính, khóa lại hay không ?

Mở khóa iCloud iPad Air 1 2 phần cứng có bị dính lại không ?

Giải pháp mở iCloud phần cứng, kỹ thuật viên sẽ tháo máy và can thiệp sâu vào bộ phận phần cứng để xóa tài khoản iCloud ra khỏi máy. Thông thường tài khoản này sẽ được xóa vĩnh viễn ra khỏi máy và không có trường hợp bị dính trở lại. Lúc này, các bạn cần phải hạn chế tối đa các thao tác update iOS hay Restore. Do Apple quản lý máy trực tiếp qua số Serial Number được nạp vào để mở khóa nên hãy chỉ tiến hành thực hiện khi thật sự cần thiết.

Tất nhiên, tất cả các trung tâm đều sẽ đảm bảo với bạn rằng tài khoản đó đã bị xóa vĩnh viễn. Và ở Tấn Đào Mobile, chúng tôi cam kết xóa sạch tài khoản ra khỏi máy và bảo hành trọn đời. Tuy nhiên, trường hợp bạn đăng nhập một iCloud khác để sử dụng và tiếp tục quên thì sẽ không được nằm trong diện bảo hành.

Do đó, lúc này việc lựa chọn một trung tâm chuyên mở iCloud uy tín là điều vô cùng cần thiết. Ở đây, sự uy tín sẽ được kiểm chứng và chất lượng dịch vụ cũng sẽ tốt hơn các trung tâm nhỏ lẻ, kém chất lượng khác. Đồng thời việc bảo hành vĩnh viễn tại các trung tâm uy tín cũng là điều rất đáng được lưu tâm.

=> Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Air 1 giá rẻ bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM

Video hướng dẫn cách xóa iCloud iPad Air 1 2 đơn giản nhất

Nếu gặp bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ 238 Bắc Hải, Phường 6, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Gọi trực tiếp Hotline 0934.151.007. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.