Unlock iPhone Samsung Sony

iPad Mini 1 2 3 4 Bản 3G/Wifi Mở iCloud Có Bị Vô Hiệu Hóa Chức Năng 3G ?

iPad Mini 3 4 2 1 bản 3G/Wifi của bạn bị khóa iCloud ? Bạn muốn mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 nhưng thắc mắc sau khi xóa iCloud thì chức năng 3G có còn hoạt động được hay không ?

Mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 3G/Wifi
mo khoa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 3G/Wifi ?

Mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 bản 3G/Wifi

iPad Mini 3 4 2 1 bản 3G/Wifi là phiên bản iPad có hỗ trợ khay sim và sử dụng được chức năng 3G/4G. Đây rõ ràng là một sự nâng cấp đáng kể so với các phiên bản iPad Mini 3 4 2 1 bản Only Wifi ( không có khay sim và không sử dụng được 3G/4G )

Về tình trạng dính iCloud và mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 bản 3G/Wifi. Chắc có lẻ bạn đã từng nghe ” đồn ” về việc sau khi mở iCloud thành công chức năng 3G sẽ bị vô hiệu hóa và chỉ sử dụng được Wifi. Vậy thì cụ thể là như thế nào, hãy cùng tìm hiểu bên dưới nhé !!

=> Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 giá rẻ nhất ở TPHCM

iPad Mini 3 4 2 1 bản 3G/Wifi mở iCloud có mất chức năng 3G ?

Mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 bản 3G/Wifi hay Only Wifi đều được hỗ trợ giải pháp phần cứng ( cực kỳ tối ưu với iPad ). Nếu như các bạn đã từng nghe rằng việc xóa iCLoud ra khỏi máy bằng giải pháp này sẽ khiến chức năng 3G bị vô hiệu hóa.. Thì mình xin trả lời, đó là sự thật.

Chức năng 3G trên máy sẽ vô hiệu hóa tạm thời và các bạn sẽ chỉ sử dụng được Wifi giống như phiên bản Wifi. Tuy nhiên, điều này theo quan điểm cá nhân mình nghĩ nó không quá quan trọng. Vậy thì tại sao mình lại cho là không quan trọng ?

Tất nhiên thì đó chỉ là quan điểm của cá nhân mình thôi. Và mỗi người sẽ có một cảm nhận hoàn toàn khác biệt về sự quan trọng của chức năng này…

Thứ nhất. Điều kiện tiên quyết 

Có một điều có lẻ ai cũng biết, xóa tài khoản iCloud là cách duy nhất để các bạn có thể sử dụng được máy nếu không muốn bán máy xác hay để làm ” đồ trưng bày “. Vậy nên, liệu mất đi một chức năng nhỏ, có quá quan trọng hay không ?

Mình tin chắc là 100% người dùng sẽ chấp nhận đánh đổi. Dù sao, đây cũng là giải pháp duy nhất để các bạn có thể tiếp tục sử dụng máy một cách bình thường

Thứ hai. Chức năng Wifi

Ở thời điểm hiện tại, khi mà ” Wifi everywhere ” thì việc người dùng sử dụng các gói cước 3G là rất ít ( tốc độ truy cập vừa chậm, mức phí vừa cao ). Do đó, nếu mất đi chức năng 3G, hãy suy nghĩ một cách tích cực rằng wifi vẫn luôn còn đó trong mọi tình huống !!

=> Xem thêm: Tại sao nên mở iCloud iPad Mini bằng phần cứng ?

Video hướng dẫn mở iCloud iPad Mini 3 4 2 1 đơn giản nhất

Trên đây là những giải đáp về việc mất chức năng 3G khi mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 cũng như tất cả phiên bản iPad khác. Nếu có thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.