Unlock iPhone Samsung Sony

iPad Pro Bị Chai Pin. Nguyên Nhân Đến Từ Đâu ?

iPad Pro bị chai pin dẫn đến những khó khăn nhất định trong quá trình sử dụng máy. Máy xuất hiện những hiện tượng lỗi như tụt pin nhanh chóng và không thể kiểm soát, máy sập nguồn dù trước đó vẫn hiển thị khá nhiều pin hay lỗi không nhận sạc, sạc không vào pin ??? Vậy thì đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng chai pin ở iPad Pro ???

thay pin iPad Pro

 

Là phiên bản cao cấp nhất của Apple trong nhóm iPad, việc iPad Pro gặp phải bất kỳ một lỗi nào cũng sẽ để lại những khó chịu nhất định cho người dùng bởi hầu như mức giá sửa chữa thay thế của dòng máy này luôn cao hơn hẳn so với các dòng máy khác trong gia đình iPad. và thay pin iPad Pro cũng không phải là ngoại lệ.

So với mặt bằng chung với các model iPad khác như iPad Air hay Mini thì rõ ràng, pin của iPad Pro có mức giá cao hơn, tuy nhiên cũng không phải là quá cao. Do đó nếu chiếc iPad Pro của bạn gặp phải quá nhiều lỗi do pin gây ra, hãy cố gắng thay một viên pin mới. Tuy nhiên, hãy cố gắng tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến chai pin để có thể rút kinh nghiệm cho viên pin mới của mình nhé !!

Bài viết này, mình sẽ chỉ ra những nguyên nhân chính và thường gặp nhất có thể dẫn đến tình trạng chai pin trên iPad Pro !!!

Tại sao iPad Pro bị chai pin ???

  • Pin iPad Pro bị lỗi do quá trình sử dụng, máy vô tình bị va chạm hoặc rơi rớt dẫn đến những ảnh hưởng trực tiếp đến viên pin hay bộ phận socket pin
  • Do sự lơi lỏng với những lần sạc đầu tiên. Thông thường khi mua máy, các nhân viên tư vấn sẽ yêu cầu sạc đầy pin trong vòng vài giờ đồng hồ trong 2 – 3 lần như vậy ?? Chắc chắn điều này sẽ có lý do của nó.
  • Do quá trình sử dụng, người dùng hay tồn tại những thói quen là vừa sạc vừa dùng máy. Đây có thể nói là nguyên nhân thường gặp nhất. Bởi hầu như 100% người dùng đều đã từng làm điều này với thiết bị của mình
  • Do thói quen sạc pin qua đêm hoặc sạc pin chưa đầy đã rút sạc. Có thể một vài người dùng luôn mang theo một quan điểm là sạc càng lâu càng sử dụng được lâu ! Thông báo rằng đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm.
  • Pin iPad Pro sẽ bị ảnh hưởng bởi bộ sạc cáp. Gần như sau khi bộ sạc zin kèm theo khi mua máy bị hư thì đa số người dùng đều chọn mua cho mình một bộ sạc cáp khá ” tào lao”. Những linh kiện sạc cáp lô, kém chất lượng sẽ dần làm khả năng của pin bị giảm sút.
  • Việc chạy quá nhiều những tác vụ cùng lúc trong một thời gian dài cũng sẽ dể dẫn đến tình trạng ” xuống sức ” của pin.

Trên đây là 6 nguyên nhân chính thường hay bắt gặp khiến pin của iPad Pro bị chai, làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Mặc dù vẫn có thể sống chung với tình trạng chai pin này, tuy nhiên về lâu dài thì những tác dụng phụ hoàn toàn có thể xảy ra, đặc biệt là những lỗi về nguồn !!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] => Xem thêm: Nguyên nhân gây chai pin trên iPad Pro […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.