Unlock iPhone Samsung Sony

iPad Pro 9.7 10.5 12.9 Wifi Và 3G/Wifi Mở iCloud Được Không ?

Chiếc iPad Pro của bạn dính tài khoản iCloud ? Bạn muốn xóa tài khoản iCloud để mở khóa máy ? Vậy iPad Pro 9.7 10.5 12.9 bản Wifi và 3G/Wifi có thể mở khóa iCloud được hay không ?

Mở khóa iCloud iPad Pro 9.7 10.5 12.9
mo khoa iCloud iPad Pro

iPad Pro 9.7 10.5 và 12.9 bị dính iCloud 

9.7 10.5 và 12.9 là ba phiên bản màn hình của iPad Pro. Máy vẫn sở hửu hai phiên bản Wifi và 3G/Wifi tương tự như các dòng iPad khác.

Đây là phiên bản iPad có giá trị nhất của Apple thời điểm hiện tại. Sở hửu đầy đủ những tính năng từ cơ bản đến cao cấp nhất được trang bị trên một thiết bị iPad. Trong đó có iCloud, và cả tình trạng khóa máy do iCloud nữa :))

iPad Pro 9.7 10.5 12.9 Wifi và 3G/Wifi có thể mở khóa iCloud không ?

Chắc hẳn ai cũng biết được mức độ phức tạp của dịch vụ mở khóa iCloud. Nếu như giải pháp phần mềm ( thường dành cho iPhone ) người dùng và trung tâm không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào. Thì với iPad ( thường sử dụng giải pháp phần cứng ) việc mở được iCloud đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có kinh nghiệm cũng như năng lực cực cao.

=> Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Pro tất cả phiên bản giá rẻ ở TPHCM

iPad Pro 9.7 10.5 hay 12.9 ở cả hai phiên bản Wifi và 3G/Wifi đều có thể thực hiện mở khóa iCloud được. Thời gian cũng tương đối nhanh ( 1 – 2 ngày ), đồng thời mức giá cũng vô cùng dễ chịu so với các thiết bị ” đàn em thu nhỏ ” của mình là iPhone.

Mở khóa iCloud iPad Pro 9.7 10.5 12.9 giá bao nhiêu ?

Mức giá xóa tài khoản iCloud iPad Pro sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố chính :

Thứ nhất. Model máy

iPad Pro được chia ra thành nhiều đời máy khác nhau. Chúng ta có iPad Pro 2015 đến 2018 ( với bộ đôi 11 và 12.9 inch ).

Tất nhiên, ở đây thì những dòng máy có giá trị càng cao thì mức giá 100% dịch vụ cũng sẽ cao theo. Điều này có nghĩa là iPad Pro 12.9 inch đời 2018 sẽ là chiếc iPad có giá mở khóa iCloud cao nhất hiện tại.

Thứ hai. Phiên bản máy

Tiếp theo là tùy vào phiên bản máy.

Mỗi dòng iPad xuất hiện đều kèm theo hai phiên bản là Only Wifi ( chỉ dùng được Wifi ) và 3G/Wifi ( có khay sim, dùng được sim với chức năng 3G lẫn Wifi ).

Thường thì máy có 3G sẽ có giá bán cao hơn một chút. Và điều này cũng hoàn toàn đúng với dịch vụ mở khóa iCloud ( bản 3G thường có giá cao hơn Wifi một chút. )

Mức chênh lệch này là không cao. Tuy nhiên, một điểm đáng chú ý đó là máy 3G mở iCloud xong sẽ bị mất luôn chức năng này dù giá mở khóa thì cao hơn ^^

=>> Tham khảo: Bảng giá mở khóa iCloud iPad cập nhật mới nhất

Video hướng dẫn mở khóa iCloud iPad Pro 9.7 10.5 12.9 đơn giản nhất

Trên đây là những giải đáp về quá trình mở iCloud. Và mức giá xóa iCloud iPad Pro 9.7 10.5 12.9 Wifi, 3G/Wifi. Nếu có nhu cầu mở iCloud hay thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.