Unlock iPhone Samsung Sony

Mỏi Mòn Chờ Đợi Sự Xuất Hiện Của iPad Pro Thế Hệ Mới

Đã có rất nhiều nguồn tin cho rằng iPad Pro mới sẽ xuất hiện chung với iPhone XS XS Max hay XR vào ngày 13/9 mới đây. Tuy nhiên điều này đã không xảy ra khi đến thời điểm hiện tại. Apple vẫn chưa có bất kỳ một động thái nào cho thấy iPad Pro thế hệ tiếp theo sẽ xuất hiện ….

ipad-pro-moi-khi-nao-xuat-hien

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 10 phiên bản iPad xuất hiện. Tuy nhiên, ngoài những iPad Pro thì hầu hết những phiên bản còn lại đều gặp phải khá nhiều hạn chế về thiết kế cũng như hiệu năng…

Trong khi đó, trước khi iPhone XS XS Max XR xuất hiện.. Giới công nghệ đã rất trông chờ vào một iPad Pro thế hệ kế tiếp với một cấu hình nỗi bật, thiết kế tốt với màn hình tràn viền, loại bỏ nút home, có tai thỏ, Face ID…. sẽ được Apple công bố

Tuy nhiên, sau bao nhiều đồn đoán thì cuối cùng, ở buổi ra mắt này. Apple đã khiến không ít người dùng phải hụt hẩng khi lần lượt không công bố iPad Pro lẫn việc khai tử iPhone X…. Như vậy là sau bao nhiều chờ đợi, những tín đồ ưa thích màn hình lớn của Apple một lần nữa phải lỡ hẹn với siêu phẩm trong mơ này.

Mỏi mòn chờ đợi iPad Pro phiên bản mới

Tính đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa có bất kỳ một động thái nào cho thấy mình sẽ tung ra một siêu phẩm iPad mới những tính năng siêu cấp đã được tích hợp trên iPhone ngoài một chút thông tin rò rĩ về một thiết bị iPad full viền, không nút home xuất hiện cách đây không lâu ( trước thời điểm các iPhone XS XS Max XR ra mắt. )

Tuy nhiên, có lẻ các tín đồ công nghệ cũng sẽ không cần phải chờ đợi lâu. Bởi nhiều khả năng phiên bản iPad này cũng sẽ sớm được công bố. Có thể là trong năm cuối năm nay hoặc đầu năm 2019…. !! Chúng ta hãy cũng chờ xem liệu những gì sẽ xuất hiện trên siêu phẩm này !!

=> Tham khảo dịch vụ mở khóa iCloud iPad Pro tại đây

https://tandaomobile.vn/mo-khoa-icloud-ipad-pro-o-dau-tot-nhat/

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.