Unlock iPhone Samsung Sony

iPhone 10 Lock Cricket Mua Code Unlock Được Không ?

iPhone X của bạn là phiên bản lock nhà mạng Cricket ? Bạn muốn unlock để có thể sử dụng tại Việt Nam ? Vậy thì nhà mạng này đã hỗ trợ mua code unlock đối với iPhone X ( iPhone 10 ) hay chưa ?

Mở mạng iPhone X Cricket
unlock iPhone X Cricket được không ?

iPhone X ( iPhone 10 ) lock Cricket

Cricket là một nhà mạng con của ” ông lớn ” AT&T đến từ Mỹ. Với mật độ phân bố tương đối lớn của AT&T . Do đó, không ngạc nhiên khi Cricket dù là một cái tên khá xa lạ nhưng số lượng iPhone lock nhà mạng này là tương đối lớn.

Ở thời điểm hiện tại, số lượng iPhone X lock Cricket tại Việt Nam cũng có một số lượng khá tương đối. Vậy thì liệu những phiên bản iPhone X lock Cricket này có thể hỗ trợ mua code unlock lên quốc tế hay buộc phải sử dụng giải pháp ghép sim ?

=> Xem thêm : Unlock iPhone X giá bao nhiêu ?

iPhone X ( iPhone 10 ) lock Cricket unlock được không ?

Không giống như sim ghép ( hỗ trợ tất cả nhà mạng và tình trạng hợp đồng ), giải pháp mua code tùy thuộc vào nhà mạng và tình trạng hợp đồng. Có những nhà mạng hỗ trợ mua code tất cả tình trạng, có những nhà mạng chỉ hỗ trợ máy hết hợp đồng và số khác chưa hoặc không hỗ trợ giải pháp này.

Vậy thì với nhà mạng Cricket thì sao ?

Ở thời điểm hiện tại nhà mạng Cricket đã có thể hỗ trợ mua code cho tất cả tình trạng hợp đồng. Với mức giá unlock tương đối tốt. do đó nếu sở hửu một iPhone X ( iPhone 10 ) lock Cricket thì không có gì để phân vân trong quá trình unlock máy.

=> Xem thêm: Dịch vụ unlock iPhone X ( iPhone 10 ) Cricket và tất cả nhà mạng khác giá rẻ bảo hành vĩnh viễn

Video hướng dẫn cách unlock iPhone 10 đơn giản thành công 100%

Tuy nhiên, việc Sever mỗi nhà mạng có thể đóng mở liên tục. Do đó, để biết chính xác về giải pháp mở mạng iPhone X Cricket cũng như các nhà mạng khác các bạn nên liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được tư vấn một cách chính xác nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.