Unlock iPhone Samsung Sony

iPhone 6 Và 6 Plus Có Thể Được Mở Mạng Miễn Phí?

Unlock iPhone 6 6 Plus bằng mua code và sim ghép giá tốt nhất TPHCM. iPhone 6 6+ có được mở mạng miễn phí không?

mở mạng iPhone 6 6 plus

iPhone 6 khoá mạng từ Mỹ là một trong những nguồn hàng dồi dào và ưa chuộng của thị trường xách tay tại Việt Nam. Phần lớn người dùng thường thực hiện cách ghép SIM để gọi điện. Đây là cách unlock không mất quá nhiều tiền để mở khóa so với mua code. Tuy nhiên mở mạng iPhone 66 plus đem đến nhiều lợi ích và tiện dụng so với bằng sim ghép.

iPhone 6 6+ có thể được unlock miễn phí?

Vào mùa hè năm ngoái, tổng thống Obama đã thông qua dự luật Unlocking Consumer Choice and Wireless Competition Act cho phép người dùng mở khóa hợp pháp các thiết bị di động của bất kỳ nhà mạng nào tại Mỹ. Đây là tin vui đối với người dùng nước này khi họ có thể chuyển đổi nhà mạng một cách hợp pháp. Tuy nhiên ngay sau khi được phê duyệt, nhiều người đã tỏ ra lo ngại về số phận của dự luật này và khẳng định các nhà mạng sẽ không đồng ý.

Với điều kiện đưa ra là để được mở khóa miễn phí, người dùng phải hoàn tất thanh toán các khoản phí liên quan đến hợp đồng thuê bao đã ký kết trước đó với nhà mạng. Vì vậy, với các khách hàng còn đang trong quá trình trả góp hoặc chưa thanh toán xong hợp đồng 2 năm, chính sách hấp dẫn này sẽ không được áp dụng.Và đến nay chính sách này cũng chưa thể đưa vào thực hiện được.

Mở mạng iPhone 6 plus 6 tại Việt Nam

Cách mở khóa hiện nay tại Việt Nam được nhiều người sử dụng vì nhanh gọn không mất nhiều chi phí cũng như thời gian chờ đợi lâu đó là thực hiện ghép sim iPhone 6 6+. Loại sim ghép được sử dụng phổ biến và cho tất cả các dòng máy từ iPhone 4s- 6+ đó là Xsim. Tuy nhiên với cách unlock bằng sim ghép này còn nhiều lỗi phải khắc phục và chưa thể hoàn toàn được như mua code.

Mua code mở mạng iPhone 6 plus thực hiên không mất nhiều thời gian, chỉ cần cung cấp số imei là đã có thể mở khóa được chiếc iPhone yêu thích của mình rồi.

Giá mua code iPhone 6 6+ tuỳ vào từng nhà mạng. Các bạn xem Bảng giá unlock iPhone 6 6+ được cập nhật giá mới nhất tại địa chỉ chúng tôi.

Video Hướng dẫn ghép sim iPhone 6 6+ lock tất cả các nhà mạng

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.