Unlock iPhone Samsung Sony

iPhone 6 6+ 6S Và 6S+ Không Thể Kết Nối Với Máy Tính

iPhone 6 6+ 6S 6S+ của bạn không thể đồng bộ được với máy tính ? Không kết nối được với iTunues ? Vậy lý do nào dẫn đến tình trạng này và hướng xử lý là gì ?

iPhone 6 Plus 6S Plus không kết nối được máy tính

Chắc các bạn cũng hiểu được những bất tiện khi chiếc iPhone của mình không thể kết nối được với máy tính rồi đùng không !!! Ngoài việc không thể cắm sạc máy thậm chí còn không thể kết nối được, không đồng bộ được iTunes ( một tính năng cơ bản nhất của các dòng máy iPhone ). Điều này gây ra rất nhiều những hạn chế trong quá trình sử dụng…

Vậy thì tại sao máy lại xuất hiện những tình trạng như vậy ??? Và có cách nào để khắc phục tình hình hay không ?? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn sơ qua cho các bạn một vài thắc mắc nhé !!

Tại sao iPhone 6 6+ 6S 6S+ không thể đồng bộ được với máy tính ?

  • Do dây cáp có vấn đề

Đây là trường hợp thường xuyên xảy ra nhất. Với một cộng cáp ” hết hạn sử dụng ” có nghĩa khả năng tiếp xúc sẽ kém đi do đó kết nối giữa máy tính với điện thoại cũng sẽ giảm đi rất nhiều, hoặc có thể lúc kết nối được lúc thì không.

  • Nguyên nhân đến từ máy tính

Có rất nhiều trường hợp máy tính không cho phép kết nối hoặc không được hỗ trợ kết nối với điện thoại.

  • Bộ phận chân sạc iPhone 6 6+ 6S 6S+ có vấn đề 

Rất có thể bộ phận cáp chân sạc trên máy không còn hoạt động ổn định do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nên lưu ý rằng tính năng kết nối với máy tính hoàn toàn khác so với tính năng nhận sạc. Do đó, nếu cắm vào ổ điện máy vẫn nhận sạc bình thường, trong khi lại không kết nối được với máy tính vẫn có thể là do bộ phận chân sạc này gây ra.

  • Lỗi đến từ bộ phận phần cứng trên mainboard

Nếu lỗi không đến từ những lý do bên trên, thì có thể máy đã gặp phải những lỗi phần cứng trên bộ phận mainboard của máy. Và nếu đơn giản chỉ là một người dùng máy, sẽ chẳng có cách nào để các bạn kiểm tra trong tình huống này cả !!

Hướng xử lý...

  • Dùng một dây cáp mới chính hãng để kiểm tra lỗi đến từ đâu

Đầu tư hẳn một dây cáp chính hãng mới để kiểm tra. Nếu khả năng kết nối ổn định có nghĩa là dây cáp được kết nối trước đó có vấn đề.

  • Kiểm tra lại máy tính

Có rất nhiều nguyên nhân từ máy tính dẫn đến tình trạng không nhận kết nối với điện thoại. Hãy kiểm tra kỹ càng khả năng kết nối trên máy tính đó. Nếu cần thiết có thể sử dụng một máy tính khác để kiểm tra.

  • Nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm sửa chữa

Nếu lỗi không đến từ dây cáp cũng không phải máy tính, lúc này có nghĩa máy có thể hư chân sạc hoặc hư một bộ phận nào đó trên mainboard. Lúc này buộc các bạn phải mang máy đến các trung tâm để được hỗ trợ xử lý thay cáp chân sạc iPhone 6 Plus 6 6S 6S Plus.

Còn về câu hỏi: Giá thay cáp chân sạc iPhone 6 Plus 6S 6S Plus thì mình chịu thôi !!! Tuy nhiên chắc chắn là không đến nỗi quá đáng lắm đâu !!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.